Hanoi-Aptech gây quỹ hỗ trợ giáo dục Mù Căng Chải

Sau 1 tuần phát động, 2 chương trình: Hoạt động gây quỹ hỗ trợ giáo dục Mù Căng Chải & Trung thu cho em tại Thụy An – Ba Vì đã được các học viên của Trường Hanoi – Aptech tham gia rất nhiệt tình.

Các em học sinh lên lớp 1 điểm thuộc trường tiểu học Xéo Dì H

Thời gian gần đây, bên cạnh các hoạt động về đào tạo, Trường Hanoi-Aptech cũng tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Trong đợt thi tuyển sinh đại học đầu tháng 7 vừa qua, Hanoi-Aptech đã tặng 2.000 chỗ ở miễn phí cho thí sinh dự thi đại học. Tiếp đến, vào tháng 8 và 9 tới đây, Hanoi-Aptech đang cùng các đơn vị đối tác tham gia hoạt động gây quỹ hỗ trợ giáo dục Mù Căng Chải bằng hình thức quyên góp sách vở, đồ dùng học tập ủng hộ cho 1,167 em học sinh đặc biệt là các em học sinh nội trú có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó trường cũng tham gia chương trình "Trung thu cho em" tại Trung tâm bảo trợ số 4 – Thụy An – Ba Vì – Hà Nội.

Các bạn học viên ủng hộ sách vở cho các em học sinh Mù Căng Chải

Hoạt động gây quỹ hỗ trợ giáo dục Mù Căng Chải, Yên Bái đã nhận được sự quan tâm & ủng hộ rất tích cực của các bạn học viên Trường Hanoi-Aptech. Hiện đã có 26 bạn ở các lớp và các khóa khác nhau đăng ký tham gia vào đội tình nguyện viên đi trực tiếp mang quà tặng tới Mù Căng Chải. Ngoài ra, các bạn cũng tham gia ủng hộ bằng tiền mặt & sách vở, đồ dùng học tập (toàn bộ tiền mặt quyên góp được sẽ được dùng để mua vở và đồ dùng học tập chuyển đến các em học sinh tại Mù Căng Chải). Vào 2 ngày 11,12/9 tới đây đội tình nguyện sẽ mang toàn bộ số quà quyên góp được đến với các em học sinh Mù Căng Chải.

Các bạn học viên hào hứng đăng ký tình nguyện tham gia chương trình từ thiện

Chương trình “Trung thu cho em”là chương trình tổ chức lễ trung thu cho các em nhỏ khuyết tật, mồ côi tại Trung tâm bảo trợ số 4 – Thụy An – Ba Vì – Hà Nội. 22 bạn học viên tình nguyện Hanoi-Aptech sẽ cùng hơn 100 các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học và đào tạo nghề trên địa bàn Hà Nội tham gia tổ chức lễ Trung thu cho các em nhỏ tại đây. Chương trình sẽ được thực hiện vào ngày 10/9.

Với những tấm lòng vàng và nhiệt huyết của tuổi trẻ, học viên Hanoi-Aptech luôn sẵn sàng chung tay cùng tuổi trẻ thủ đô thực hiện những hoạt động có ý nghĩa vì cộng đồng, tự hào là thanh niên Việt Nam.

(Song Minh)