Hanoi-Aptech : Cùng ATV Media 2012 ‘tám chuyện” với ekip “ No Smoking”

Hanoi-Aptech : Cùng ATV Media 2012 ‘tám chuyện” với ekip “ No Smoking”

Trước tiên BTC xin gửi lời chào đến Sơn và Ekip thực hiện Clip ” No Smoking”. Sau một tuần “ chiến đấu” thì clip của bạn đang giành ưu thế vượt trội và thu hút lượng fan đông đảo. Theo nhận định của HĐCM thì tác phẩm của bạn khá hay và có thông điệp rõ ràng. Liệu tác phẩm này có tiếp tục giành ngôi vị cao và chiến thắng hay không thì chúng ta cùng chờ vào kết quả của tuần này nhé . Hôm nay, phóng viên Dòm xin phép được phỏng vấn đôi chút chủ nhân của ” siêu phẩm” này :

Hanoi – Aptech : Cùng ATV Media 2012 ‘tám chuyện” với ekip “ No Smoking”  anhtin1

 
P/v Dòm  : Sơn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình và ekip tham gia thực hiện clip này để khán giả được biết không?

Nguyễn Sơn : Thay mặt ekip thực hiện, em xin gửi lời cảm ơn tới BTC, HĐCM đã mang lại 1 sân chơi rất tuyệt vời dành cho các bạn trẻ đam mê điện ảnh, có thể nói đây là cơ hội để chúng em thực hiện và trau dồi khả năng của mình. Em xin chúccho  ATV Media 2012 gặt hái được nhiều thành công và sẽ có rất nhiều những “siêu phẩm” hơn nữa.
Ekip thực hiện No smoking là 1 nhóm gồm 4 nam thành viên và em là nhóm trưởng, tên đầy đủ là Nguyễn Văn Sơn, 4 thành viên trong nhóm hiện tại đang học cùng nhau tại Arena-multimedia (83 Trúc Khê- Hà Nội)
đây cũng là sản phẩm đầu tay của nhóm trong quá trình học tại arena.Clip là Project của nhóm.
P/v Dòm
: Ý tưởng nào dẫn Sơn đến với chủ đề này ?

Nguyễn Sơn : Ý tưởng hình thành clip này cũng rất ngẫu nhiên, và tác giả ý tưởng là bạn Nguyễn Quang Hiếu, 1 thành viên trong nhóm. Trong quá trình xây dựng ý tưởng để làm Project, có rất nhiều ý tưởng từ các thành viên  và nhóm đã quyết định làm clip này vì nó phù hợp với khả năng hiện tại lúc bấy giờ của chúng em, đây cũng là thông điệp mà nhóm muốn gửi tới tất cả mọi người.
P/v Dòm :
Ekip mất bao lâu để quay clip này ? trong thời gian thực hiện các bạn có gặp vấn đề gì khó khăn hay không ?

Nguyễn Sơn : Ekip đã nỗ lực và hoàn thành sau 1 tháng, vì là tác phẩm đầu tay nên trong quá trình thực hiện cũng xảy ra rất nhiều xung đột từ các thành viên và nhóm phải thuê hoàn toàn trang thiết bị để có thể thực hiện được clip này.
P/v Dòm :  Bạn có ấp ủ một dự án nào lớn hơn dự án này nữa không ? bạn có nghĩ là sẽ tiếp tục thử sức ở ATV Media nữa không ?
Nguyễn Sơn : Sau khi hoàn thành project, nhóm vẫn chưa hoàn toàn mãn nguyện về những gì mình đã làm, tình cờ được biết đến ATV Media, nhóm cũng muốn thử sức mình và đã gửi clip này dự thi, đây là bản dựng nguyên vẹn, mặc dù có thể làm nó hay hơn để dự thi ATV Media nhưng chúng em đã nộp bản dựng đầu tiên, vì chúng em muốn nhận được sự đánh giá, bình chọn của BTC và HĐCM về tác phẩm đầu tay và nguyên sơ mà chúng em đã làm. Không chỉ dừng lại ở đó, nhóm đang manh nha xây dựng 1 ý tưởng khác, và cố gắng hoàn thành trước tháng 9 để tiếp tục dự thi 1 sản phẩm khác…tương lai hứa hẹn ATV Media 2013 sẽ gửi tới BTC 1 tác phẩm hoạt hình 3D.
Một lần nữa em xin cảm ơn tới BTC cùng các quý vị trong HĐCM, kính chúc sức khỏe tới tất cả mọi người, Chúc ATV Media 2012 sẽ đánh dấu 1 bước ngoặt mới!…

Còn bây giờ chúng ta sẽ tạm biệt với ekip “ No Smoking” để quay trở lại www.atv.vn và sôi động cùng bảng xếp hạng tuần này nhé ! Dòm xin tiết lộ một “ bí mật” BTC đang “ém” rất nhiều “hàng khủng” cho kỳ phát 3, hãy cập nhật liên tục để không lỡ cơ hội vote nha

Theo atv.vn