Hanoi-Aptech : Cơn lốc Dubstep gun2 gây thiệt hại lớn ở đường đua số 4

Đến thời điểm này cuộc thi ATV Media 2012 đã đi được ½ chặng đường và đã bắt đầu lộ diện nhiều đối thủ nguy hiểm, tiêu biểu ở đường đua F4 là Dubstep Gun2, clip đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng với 166 lượt vote bỏ xa các đối thủ còn lại. Chỉ còn 1 tuần nữa, để MS 18 khẳng định chiến thắng của mình.

 

Hanoi – Aptech :  Cơn lốc Dubstep gun2 gây thiệt hại lớn ở đường đua số 4  MS181

Hình ảnh trong clip Dubstep Gun2 -MS 18

Có thể nói Dubstep Gun2 là cơn lốc nguy hiểm nhất từ đầu kỳ thi đến giờ, bởi sự đầu tư nghiêm túc của ekip cho clip về nội dung và kỹ xảo hình ảnh. Dàn mỹ nam và mỹ nữ trong phim cũng khẳng định được năng khiếu diễn xuất của các bạn trẻ. Dubstep Gun2 còn được một số khán giả cho rằng: MS 18 có thể sánh ngang với đàn anh Locked 2 – đương kim vô địch ATV Media 2011 về mặt kỹ xảo. Liệu sự kỳ vọng này có đem đến chiến thắng cho các bạn không nhé?

Gương mặt thứ 2 là Clip Lỗ đen bí ẩn –MS 20 cũng hứa hẹn những bước đột phá ở tuần này. Clip ghi điểm bởi nội dung ấn tượng và ý nghĩa đối với môi trường. Các trẻ Hanoi – Arena đã khai thác thể loại phim 3D và đem đến cho khán giả những thước phim cực “chất”  như thế này…Liệu năm nay có phải sự bùng nổ của phim 3D, chúng ta cùng chờ những ý tưởng mới từ những “tay” đồ họa này nhé!

Và bây giờ, bảng xếp hạng của kỳ 4 chỉ còn 1 tuần nữa để các bạn bình chọn thôi vì vậy hãy nhanh chân lên nhé, cuộc đua F4 sẽ trở nên thiếu “vị” nếu không có những lượt vote của bạn. Để xem “những tay đua” có vượt qua được “ lốc xoáy” hay không?

BTC cũng thông báo tới ekip đang còn dang dở hãy nhanh chóng nộp sản phẩm về donghanhatv@gmail.com hoặc http://atv.vn/atv-media/dang-ky/ trước ngày 15/10/2012 nhé !

ATV Media – Cháy cùng đam mê