Hanoi – Aptech : ATV Media 2012, 4 tấm vé vàng được trao cho 4 lốc khủng vào GALA

Published by admin on

BTC ATV Media 2012 đã tiến hành trao giải kỳ phát tháng 1 và kỳ phát tháng 2 cuộc thi cho các clip tham dự tại trường Hanoi – Aptech , 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội vào lúc 09h00 ngày 11/09/2012.

Lễ trao giải diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện và đầy tính giao lưu giữa các nhóm, ekip làm phim. Trưởng BTC Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga – Giám đốc truyền thông và sự kiện Trường Hanoi – Aptech đã có phần phát biểu và chia sẻ với các nhóm làm phim:

ATV Media là cuộc thi được xây dựng để dành cho các bạn trẻ bán chuyên nghiệp nhưng yêu điện ảnh chính vì thế các bạn hãy làm phim theo cách của mình, cám ơn các bạn đã ủng hộ và đồng hành với cuộc thi”.

Lễ trao giải cũng là dịp để các bạn chia sẻ những khó khăn, những kỷ niệm trong quá trình làm phim và bật bí những dự án tiếp theo của các bạn để chinh phục chiếc cup vô địch ATV Media 2012.

Giải thưởng kỳ của chương trình bao gồm : tiền mặt, suất học bổng toàn phần trị giá 3,000,000 VNĐ từ Trường Hanoi – Arena & quà tặng lưu niệm của BTC. Đặc biệt là 4 tấm vé vàng trao tay cho 4 clip sẽ tiến thẳng vào GALA.

Cùng P/v Dòm “ mục sở thị” Lễ trao giải nhé :

 

Hanoi – Aptech :  ATV Media 2012, 4 tấm vé vàng được trao cho 4 lốc khủng vào GALA minhhoa1

Ekip Clip – Mẹ , trông rất cute khi nhận giải nè

Hanoi – Aptech :  ATV Media 2012, 4 tấm vé vàng được trao cho 4 lốc khủng vào GALA minhhoa2

Ekip Clip – Dừng xe tắt máy “ vui mừng & bất ngờ” giành tấm vé Vàng vào GALA

Hanoi – Aptech :  ATV Media 2012, 4 tấm vé vàng được trao cho 4 lốc khủng vào GALA minhhoa4

Ekip Clip Nosmoking – Quyết tâm làm dự án mới để chinh phục khán giả ATV Media 2012

Hanoi – Aptech :  ATV Media 2012, 4 tấm vé vàng được trao cho 4 lốc khủng vào GALA minhhoa3

Ekip Dubstep gun2 – nhóm làm phim trẻ nhất là các học sinh THPT

Lễ trao giải là “ mốc son” của cuộc thi ATV Media 2012, đánh dấu ½ chặng đường của cuộc thi và các bạn thân mến chúng ta sẽ chỉ còn 4 kỳ phát nữa thôi để đến với đêm đăng quang giành cho nhà vô địch mới . Tham khảo chi tiết cuộc thi tại : www.atv.vn

ATV Media – Cháy cùng đam mê!

Theo atv.vn