Công ty Gameloft và Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã tổ chức buổi hội thảo mang tính chất tư vấn hướng nghiệp cho các học viên vào sáng nay, ngày 25/04/2012 tại địa điểm 19 Nguyễn Trãi – Ngã Tư Sở – Thanh Xuân – Hà Nội.

Gameloft được thành lập năm 1999 tại Pháp, Gameloft đã thể hiện vai trò tiên phong trong lĩnh vực này, sáng tạo những mobile game với công nghệ Java, Brew hoặc Symbian. Theo dự đoán của ARC Group, tổng số điện thoại có sử dụng các công nghệ này sẽ vượt trên 2 tỉ vào năm 2008.

Gameloft đã thiết lập đối tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới như Ubisoft Entertainment, Universal Pictures, Dreamworks Animations SKG, Sony Pictures, Warner Bros, FifPro, Lamborghini, Vans, Paris Hilton, Derek Jeter, Vijay Singh, Reggie Bush, Llewton Hewitt. Ngoài ra, Gameloft cũng sở hữu các thương hiệu nổi tiếng riêng như Block Breaker Deluxe, Asphalt: Urban GT, New York Nights…

Gameloft đã phát triển một mạng lưới phân phối rộng khắp trên hơn 75 quốc gia, thông qua thỏa thuận với các nhà sản xuất điện thoại di động, các nhà phân phối, và với cửa hàng trực tuyến của mình.

Gameloft có mặt trên toàn thế giới, tại New York, San Francisco, Seattle, Montreal, Mexico, Buenos Aires, Paris, London, Cologne, Milan, Madrid, Copenhagen, Warsaw, New Delhi, Seoul, Beijing, Hong Kong, Tokyo, Sydney, TP.HCM… Gameloft được niêm yết tại thị trường chứng khoán Euronext Paris (ISIN: FR0000079600, Bloomberg: GFT FP, Reuters: GLFT.PA).

Là thành viên của mạng lưới hơn 5.000 nhân viên Gameloft toàn cầu, Gameloft Vietnam là một trong những studios quy mô lớn nhất của Gameloft và lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển game cho di động và mạng xã hội. Gameloft mang cơ hội đến với các bạn sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin. Mời các bạn tham dự hội thảo hướng nghiệp để:

  • Được giới thiệu kỹ hơn về Gameloft.
  • Được tư vấn những kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Cơ hội làm việc tại Gameloft.
  • Thi test tuyển dụng ngay sau Hội thảo.

Là một trong số những học viên tham dự buổi hội thảo, Thùy Anh cho biết: “Đây là cơ hội để mình và các bạn được làm quen, có thêm những thông tin hữu ích về đơn vị tuyển dụng Gameloft. Mình thấy lĩnh vực này cũng khá hay, mình đã làm bài test tuyển dụng và nếu như trúng tuyển mình sẽ thử sức với môi trường ở đây xem sao”.

Đây là một trong số nhiều buổi hội thảo do Trường Hanoi-Aptech kết hợp với các đơn vị tuyển dụng tổ chức cho các học viên của mình, giúp các bạn có cơ hội được làm quen và tự mình lựa chọn những vị trí công việc phù hợp với bản thân.