Với nội dung chương trình hấp dẫn, vui vẻ và mang tính thi đấu cao, game show “Đuổi hình bắt chữ” nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem truyền hình. Bạn hãy là một trong những người chơi vui nhộn, tự tin khẳng định chính mình và dành được những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình.

“Đuổi Hình Bắt Chữ” là một chương trình mang tính thi đấu cao và được thể hiện bằng những hình ảnh rất sinh động, hấp dẫn. Người tham gia trò chơi phải tìm ra được thành ngữ hoặc cụm từ phù hợp dựa vào những hình ảnh gợi ý đầy màu sắc trên màn hình.

 

Trò chơi càng trở nên căng thẳng, hồi hộp khi những người chơi cố gắng đoán các thành ngữ trong một thời gian xác định để chiến thắng. Ngoài ra, những hình vẽ và thành ngữ nhiều khi xuất hiện sinh động với nhiều yếu tố bất ngờ, thú vị và hài hước lôi cuốn sự chú ý của cả người chơi cũng như khán giả truyền hình mọi lứa tuổi. 

“Đuổi hình bắt chữ” 2012 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả theo dõi bởi sự thay đổi trong phiên bản.

Đây cũng chính là lí do để Hanoi-Aptech nhận đăng kí của các học viên tham gia “Đuổi hình bắt chữ”, hi vọng sẽ giúp các bạn có cơ hội được tham gia một sân chơi bổ ích, vui nhộn.

Mọi thông tin chi tiết và nhận phiếu đăng kí tham gia chương trình xin các bạn vui lòng liên hệ với Bộ phận Tổ chức Sự kiện Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech.