Đội WK3I ( R1208K) Và Đội HTML (T1106K) : Bản lĩnh đàn anh

Mời các bạn đến với diễn biến trận bán kết 2 trong khuôn khổ giải bóng đá Aleague – Super Cup 2012 diễn ra giữa WK3I và đội HTML cũng vào ngày 18/11/2012 tại Sân vận động Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đội hình ra quân của Đội WK3I và đội HTML

Thế trận giữa WK3I và HTML bị nghiêng hẳn về phía đàn anh WK3I, WK3I thể hiện lối đá đầy bản lĩnh, dày dặn kinh nghiệm và hiểu ý nhau. WK3I cũng cho đàn em HTML thấy lối đá đẹp và nghiêm túc trên sân. Với những ưu thế đó, WK3I dễ dàng ghi bàn ngay ở hiệp 1. Mặc dù áp đảo thể trận nhưng WK3I lại đá khá nhàn hạ và dìu dắt đối thủ để có những pha bóng đẹp mắt.

Niềm vui chiến thắng của WK3I

Khát vọng chiến thắng, WK3I vẫn liên tiếp có những đợt tấn công ở hiệp 2 tấn công như những “ chú sư tử” dũng mãnh về phía cầu gôn của HTML. HTML đã chiến đấu “khá yếu ớt” để bảo vệ khung thành nhưng sự yếu ớt đã khiến HTML nhận thêm bàn thứ 2 vào lưới nhà.

Ngay từ đầu mùa giải, WK3I đã có một con đường “trải đầy hoa hồng” khi đi thẳng vào bán kết mà chưa gặp bất cứ một trở ngại nào. Với họ đối thủ nào cũng dễ dàng bị hạ gục và “xơi tái” nhanh gọn. Với HTML có lẽ cũng không ngoại lệ.

Thật bất ngờ sau 2 bàn thua, HTML đã dồn lên tấn công ở những phút cuối và kịp ghi bàn thắng danh dự trước khi kết thúc trận đấu.

Kết quả chung cuộc 2-1 chiến thắng thuộc về WK3I. Trận chung kết sẽ diễn ra vào 08h00 ngày 25/11/2012 giữa WK3I ( R1208K)  và PCS ( K3CDA).

Trận chung kết mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ rất nhiều kịch tính bởi 2 đối thủ: WK3I với chiến thuật tốt, hàng cầu thủ “khủng” về thể lực và nhiều kinh nghiệm. Còn PCS, những chiến binh tí hon, với những đường chuyền khôn khéo. Chiến thắng sẽ thuộc về đội nào? Đội nào sẽ đăng quang chức vô địch Aleague – Super cup 2012 ? Tất cả sẽ có câu trả lời tại  Sân Vận Động Định Công vào ngày 25 tháng 11 năm 2012. Hãy ra sân để cổ vũ và tiếp thêm sức mạnh cho Họ các bạn nhé !