Đội tuyển Hanoi-Aptech: “Bại không nản”

Không dành chiến thắng trước các cầu thủ C1- FPT Greenwich và Bachkhoa Aptech nhưng Hanoi-Aptech vẫn luôn được đánh giá là một đội mạnh, có tiềm năng trong mùa giải FPT Greenwich Champions League năm nay.

Khởi tranh từ ngày 8/6, giải FPT Greenwich Champions League 2013 đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều teen mê bóng đá, đặc biệt là các teen đến từ các Trung tâm Aptech trên địa bàn Hà Nội. Tham dự với vai trò là khách mời, đội tuyển Hanoi-Aptech đã luôn thi đấu với tinh thần hết mình và fair-play.

Một chút kém may mắn và một chút không cân sức đã khiến Hanoi-Aptech chưa dành được thắng lợi trong 2 trận cầu với C1- FPT Greenwich (ngày 8/6) và Bachkhoa Aptech (ngày 11/6). Trong trận đấu đầu tiên, các cầu thủ ngoại đến từ Nigieria với lợi thế chiều cao, cân nặng dường như đã lấn lướt các cầu thủ Hanoi-Aptech rất nhiều. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng thật tiếc là phần thắng lại nghiêng về C1- FPT Greenwich.

Với phương châm “Thắng không kiêu, bại không nản”, tuyển Hanoi-Aptech nhất định sẽ chiến thắng trong các trận đấu tiếp theo.

Hãy cùng xem lại hình ảnh và những pha bóng đẹp mắt của Hanoi-Aptech trong 2 trận cầu vừa rồi nhé!

hanoiaptech1

Tuyển Hanoi-Aptech trao cờ lưu niệm của mùa giải trong ngày khai mạc

hanoiaptech3

 

hanoiaptech2

Các chàng trai đến từ Trường Đào tạo lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

hanoiaptech4

Một pha tranh bóng quyết liệt

hanoiaptech5

Các cầu thủ ngoại khá “nặng kí”

hanoiaptech12

hanoiaptech6

 Cùng chúc cho tuyển Hanoi-Aptech sẽ chiến thắng trong các trận tiếp theo nhé!