Đội CF ( T1008G) Và Đội PCS ( K3CDA) : Giọt nước mắt nuối tiếc

Đội CF ( T1008G) Và Đội PCS ( K3CDA) : Giọt nước mắt nuối tiếc

Vòng bán kết Aleague- Super cup 2012 đã diễn ra vào 09h00 ngày 18/11/2012 tại sân vận động Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Trận bán kết 1 diễn ra giữa đội CF & Đội PCS, được đánh giá là “khủng” hơn về thể lực đội CF rất tự tin xung trận. Nhưng PCS đã thể hiện bản lĩnh của những chiến binh bé nhỏ, biến nhược điểm nhỏ bé của đội thành sức mạnh “luồn lách” qua hết hàng rào chắn của đội CF.

Đội hình ra quân của đội CF và PCS

Ngay từ những phút đầu tiên, Đội CF đã háo hức ghi bàn với những màn đe dọa cầu gôn của PCS. Liên tiếp những cú sút mạnh và sút xa được tạo ra…nhưng tất cả đều vô vọng trước bàn tay “thánh thần” của đội PCS. Đội CF cũng nhận định rằng : Thủ môn của đội bạn là một tay khó nhằn, khi liên tiếp bắt gọn những cú sút ở góc chết”. Hết hiệp 1, chưa có bàn thắng nào được ghi, đội CF vẫn chủ quan cho rằng họ sẽ giành lại thế trận ở hiệp 2.

Liên tiếp những tình huống nguy hiểm được tạo ra nhưng CF không thay đổi được tình thế

Những cầu thủ nhỏ bé của PCS lại có lối đá rất “điềm tĩnh” và “ biết mình biết ta” .Họ vận dụng hết sức sự khéo léo của mình trên sân cỏ, tìm mọi sơ hở hàng hậu vệ của đội CF. Và cái gì đến sẽ phải đến..giữa hiệp 2, bàn thắng bất ngờ của PCS đến từ sai lầm của CF, tỉ số đã được mở 1-0 chỉ với cú gẩy nhẹ nhàng vào khung thành. Bàn thắng này như nhắc nhở CF về lối đá chưa thực sự hiểu nhau và hổng chiến thuật.

Những phút tiếp theo, Đội CF giành thế chủ động nhiều hơn và đá có phần lo lắng thể hiện bằng những cú sút “manh động” còn PCS lại khá bình tĩnh trên sân. Mặc dù liên tiếp tạo ra những tình huống nguy hiểm nhưng CF ngậm ngùi nhận về kết quả 1-0 từ đối phương.

Kết quả chung cuộc 1-0 nghiêng về đội PCS, tấm vé vàng đầu tiên vào chung kết đã có chủ sở hữu. Hy vọng những chàng trai bé nhỏ của PCS sẽ giữ vững phong độ này và tiếp tục phát huy sở trường của mình trong trận chung kết sắp tới!

Chung kết Aleague – Super Cup 2012 sẽ diễn ra vào 08h00 ngày 25/11/2012 tại sân vận động Định Công Hoàng Mai, Hà Nội. Hãy đón xem và cổ vũ trận cầu kinh điển nhất năm nhé !

Theo atv.vn