Hanoi-Aptech dành tặng vé tham dự chương trình Dã ngoại & Team Building cho tất cả các Tân học viên nhập học tại Trường từ nay tới hết 29/4/2014.

Đăng kí nhanh tay, nhận ngay quà tặng 30/4 và 1/5 cùng Hanoi-Aptech-1

Nhân dịp lễ 30/4 và 1/5, với mục đích mang tới quà tặng ý nghĩa và thiết thực, Hanoi-Aptech dành tặng vé tham dự chương trình Dã ngoại & Team Building tới các Tân học viên ngay khi nhập học tại Trường.

Tâm điểm của chương trình lần này là sự kết nối, tính giải trí khi tham gia các hoạt động ngoài trời, các trò chơi nhóm mang đặc trưng “Hanoi-Aptech”. Thông qua đó, các Tân học viên không chỉ được bùng nổ cùng không khí tràn đầy năng lượng và sức trẻ mà còn có quãng thời gian trải nghiệm tuyệt vời cùng kỹ năng xây dựng, làm việc nhóm.

Đăng kí nhanh tay, nhận ngay quà tặng 30/4 và 1/5 cùng Hanoi-Aptech-2

Bản thân mỗi người với năng lực và tính cách cá nhân sẽ có những ảnh hưởng lên nhóm, đồng thời cũng chịu những tác động của nhóm cả về mặt tích cực và ngược lại. Nhờ các hoạt động trong nhóm, chúng ta vừa phát triển những kỹ năng cá nhân, thu nạp những kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân, đồng thời góp phần vào các hoạt động đem lại những giá trị về vật chất và tinh thần cho tập thể, cộng đồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách “kết nối” để thật sự hòa nhập và cùng tạo nên những giá trị hữu ích cùng nhóm của mình. Chính vì vậy, thông qua hoạt động ngoại khóa lần này, Hanoi-Aptech mong muốn các bạn được hiểu một cách thực tế tinh thần hợp tác, biết phối hợp và phát huy các ưu điểm của kĩ năng mềm quan trọng này.

Hãy cùng Hanoi-Aptech “khởi động” hành trình công nghệ của bạn thật ý nghĩa!

Chương trình áp dụng cho Khóa học Lập trình viên và Quản trị Mạng.

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn