Các học viên Trường Đào tạo Lập trình viên Hanoi-Aptech và FPT Aptech đã có buổi dã ngoại vui vẻ, thân thiện vào cuối tuần qua (17/03/2012) tại Khu công nghệ cao Láng – Hòa Lạc.

Đây là chuyến dã ngoại mang tính chất giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa sinh viên của hai trường, giúp các học viên có cơ hội được làm quen với nhau, cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích và trao đổi kĩ năng học tập với nhau. Tham gia chuyến dã ngoại còn có các du học sinh nước ngoài đang theo học tại FPT.

Khởi động cho buổi dã ngoại, các học viên được thăm quan không gian đào tạo của FPT, được nghe giảng viên người nước ngoài chia sẻ bí quyết, kĩ năng để học tốt và để có thể trở thành một lập trình viên giỏi trong tương lai.

Khu Công nghệ cao Hoà Lạc được thành lập theo Quyết định số 198/1998/QĐ- TTg ngày 12 tháng 10 năm 1998. Với tổng diện tích 1586 ha, được xây dựng theo mô hình thành phố khoa học với đầy đủ các dịch vụ tiện ích và những khu chức năng khác nhau: Khu Phần mềm, Khu Nghiên cứu và triển khai (R&D), Khu Công nghiệp công nghệ cao, Khu Giáo dục và đào tạo, Khu Trung tâm, Khu Dịch vụ tổng hợp. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên các trường Aptech.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến dã ngoại:

 

 

Học viên hai trường được nghe giảng viên người nước ngoài chia sẻ kĩ năng học tập và bí quyết thành công.

 

“ Giết” thời gian trên xe bằng các trò chơi hài hước…

 

 

 

 

… cùng nhau “ trượt băng nghệ thuật”và lưu lại những tình bạn không biên giới ngay cả lúc chơi…

 

… và cả trong bữa ăn.

H.C