“ Chuyến thăm đặc biệt” của Thần Tài tới Hanoi-Aptech

Học viên Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã đón nhận niềm vui đặc biệt trong buổi học đầu năm mới khi có sự “ viếng thăm” của Thần Tài vào ngày 01/02/2012, đây là chương trình lì xì đầu xuân với mong muốn mang lại sự may mắn, thuận lợi trong năm Nhâm Thìn 2012 mà trường Hanoi-Aptech dành tặng cho các học viên.

 Như đã thông báo từ trước, một ngày duy nhất trong buổi học đầu năm của Hanoi-Aptech, Thần Tài đã “ hạ thế” để lì xì và gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả các bạn học viên.

Thần Tài đã… “ chạy show” xuyên ngày để đem lại những may mắn, niềm vui và tiếng cười sảng khoái đầu năm, giúp các học viên quên đi những mệt mỏi và tăng thêm hào hứng để khởi đầu một năm mới thuận lợi. Thần Tài cũng không quên gửi lời chúc một năm mới Nhâm Thìn 2012 nhiều sức khỏe, nhiều năng lượng, nhiều tinh thần tới các học viên để các bạn luôn học tập tốt, vui chơi lành mạnh và vượt qua mọi khó khăn.

Ngoài nhận những lì xì may mắn, những lời chúc mừng ý nghĩa, các học viên còn được tham gia những trò chơi vui nhộn và nhận những phần quà độc đáo, hấp dẫn.

Cùng xem lại những hình ảnh khi Thần Tài “ hạ thế” ở Hanoi-Aptech:

 

 

Thần Tài đến mang theo những niềm vui cho các bạn qua các trò chơi bắt sâu…

 

 

… hay cặp đôi sức mạnh…

 

 

 

… mang theo may mắn cho một năm mới thịnh vượng qua những bao lì xì…

 

… và sự hứng khởi hiển thị trên từng khuôn mặt.

 

 

 

 

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng với Thần Tài.

Hanoi-Aptech.