ATV Media 2012 dành 100 phần quà tặng cho khách đến dự sớm nhất

Thời gian đang đếm ngược và các tín đồ của môn nghệ thuật thứ 7 đang rất hồi hộp mong chờ đến giây phút được bước trên thảm đỏ của Liên hoan phim ngắn ATV Media 2012 tổ chức vào ngày 2/12/2012 tại Hội trường Nhà văn hóa – Học sinh, sinh viên – Đảo Hồ Thiền Quang – 37 Trần Bình Trọng sắp tới.

Chỉ còn 4 ngày ngắn ngủi cho sự kiện lớn với rất nhiều những bí mật mà BTC muốn dành tới các khán giả yêu quí. Chương trình sẽ là nơi quy tụ các ê kíp thực hiện của mùa thi thứ 6, các nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ đang được các bạn mến mộ, các nhóm nhảy sexking, flasmob hấp dẫn…và đặc biệt chương trình sẽ dành tặng 100 phần quà thú vị kỷ niệm tặng các khán giả tới sớm tham dự đêm liên hoan phim ngắn.

Rất nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho các bạn tới tham dự  chương trình

Chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc những phần quà đặc biệt mà BTC vừa bật mí là gì? BTC xin bất bí để các bạn hớt hồi hộp hơn và nhanh chân đến với Nhà văn hóa Học Sinh – Sinh viên, 37 Trần Bình Trọng sớm nhất để nhận quà nhé . Ekip chương trình đã cất công đi săn lùng những món quà siêu cute như : Thú bông đáng yêu cho các bạn nữ, móc khóa nam tính dành các bạn trai, sổ tay để bạn có thể ghi chép những sự kiện lớn của BTC vân vân và vân vân ….Chắc chắn các bạn sẽ nhận được phần quà ưng ý và dễ thương cho mình.

Thêm nữa, cơ hội may mắn chưa kết thúc, phần cuối chương trình có thêm phần quà bốc thăm đặc biệt, 5 phần quà mà BTC đã chuẩn bị sẽ được trao tặng cho 5 chủ nhân may mắn nhất. Chính vì vậy, các bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào vé mời từ nhà để chắc chắn tên bạn có trong thùng phiếu bốc thăm may mắn nhé !

ATV Media 2012 – Cháy cùng đam mê !

Theo atv.vn