ATV Media 2012 : Cảm xúc “thăng” cùng Fly – MS 39

Cuộc thi ATV Media 2012 phiên bản 6 đã kết thúc với những niềm vui và tiếc nuối của người hâm mộ. Niềm vui dành cho những ekip đã đăng quang ngôi vô địch : Giải nhất do HĐCM bình chọn – Những mùa đông khác – MS 45, Giải nhất do khán giả bình chọn – Fly – MS 39.

nd1

Hình ảnh trong clip fly – MS 39

Đặc biệt, dư âm ngọt ngào lại đến từ Fly- MS 39, dám nghĩ – dám làm là những gì mà những chàng trai của Ekip đem đến trong sản phẩm của mình. Fly – MS 39 là một thể loại không hẳn là quá mới so với điện ảnh thế giới nhưng nó lại quá mới mẻ ở Việt Nam. Thể loại phim hoạt hình 3D, các tác giả xây dựng ý tưởng trên hình tượng do chính mình tưởng tượng ra và kỳ công xây dựng ngoại cảnh , cốt truyện …v..vv trên nền 3D. Tưởng chừng như đơn giản, nhưng không phải vậy, để làm nên một đoạn phim dài 3 phút các chàng trai của Ekip đã phải lao động ngày đêm và tỉ mỉ, công phu tới từng chi tiết. Họ cũng không ngờ sản phẩm của mình lại được khán giả đón nhận nhiệt tình đến như vậy.

nd2

Clip Fly – MS 39 nhận giải ” Thể Nghiệm Mới”

Đem Fly đến sân chơi ATV Media 2012, ekip muốn thử sức mình, muốn tác phẩm của mình được khẳng định và “bơi lội” trong giới điện ảnh. Cuối cùng thành quả đã đến khi họ được xướng tên “ Clip xuất sắc nhất do khán giả bình chọn” và thêm một hạng mục nữa “ Giải thể nghiệm mới”. Hội Đồng Chuyên Môn cũng tỏ ra thích thú với Clip này và ưu ái cho họ những số điểm khá cao, áp sát nhà vô địch của mùa giải thứ 6.

nd3

Fly – MS 39 tiếp tục nhận giải cao nhất do khán giả bình chọn

Thành công của Fly – MS 39 không dừng lại ở đó, liên tục các đài truyền hình tên tuổi như : VTV2, VTC10 ….liên tiếp mời họ phỏng vấn và chia sẻ kinh nghiệm. Đây là sự thành công ngoài mong đợi của Fly – MS 39.

Họ cũng hứa hẹn nếu sân chơi ATV Media – do Trường Đào tạo Lập trình Viên Quốc tế Hanoi – Aptech & Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi – Arena tiếp tục tổ chức thì họ sẽ tung ra những sản phẩm kinh điển hơn dạng như “ Kỷ băng hà” vậy. Hãy cùng chúc cho Fly sẽ bay cao hơn nữa như chính cái tên của họ nhé.

ATV Media – Cháy cùng đam mê

Theo atv.vn