Vui cùng Hanoi Aptech tại Big C

Vừa qua, Hanoi Aptech đã tổ chức thành công một chương trình rất đặc biệt tại Siêu thị Big C thu hút được hàng ngàn khách tham dự.

lam tin 4.jpg
Chương trình của Hanoi-Aptech tại BigC

“Vui cùng Hanoi Aptech” là chương trình lần đầu tiên được tổ chức với mục đích thăm dò sự quan tâm và hiểu biết của mọi người đối với CNTT. Chương trình được tổ chức tại siêu thị Big C (địa điểm mua sắm được ưa chuộng và đông khách nhất tại Hà Nội). Kết quả thật bất ngờ. Hàng trăm câu hỏi về CNTT đưa ra dưới hình thức trắc nghiệm đã được khán giả hào hứng đón nhận và tham gia rất nhiệt tình. Hầu hết các câu trả lời được trả lời khá nhanh và chính xác. Đặc biệt là các bạn trẻ. Thông qua sự kiện có ý nghĩa này cho thấy CNTT giờ đã không còn là cụm từ xa lạ mà đã trở nên hết sức quen thuộc và thông dụng với tất cả mọi người.

Một số hình ảnh “Vui cùng Hanoi-Aptech”
lua chon 1.JPG

lua chon 2.jpg

lua chon 3.jpg

lua chon 4.jpg

Sự kiện đã diễn ra rất sôi động với trả lời câu hỏi, bốc thăm trúng thưởng và những phần quà thú vị và hấp dẫn từ Hanoi Aptech. Đặc biệt bất cứ ai ghé thăm gian hàng tư vấn của Hanoi Aptech tại Big C đều được tặng một phần quà độc đáo từ Hanoi Aptech. Đó là cuốn cẩm nang phím tắt máy tính do Hanoi Aptech biên soạn.
Kết thúc sự kiện, 04 bạn may mắn trong số những khán giả vui cùng Hanoi Aptech đã vinh dự được nhận 04 suất học bổng khóa học Lập trình viên (ACCP) mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng.

lua chon 5.jpg
Bạn Nguyễn Thị Thu SV Khoa Kế toán điện toán, ĐH Thương Mại – 1 trong 4 bạn được nhận học bổng ACCP trị giá 5.000.000 đồng của chương trình