Tinh thần Terry Fox, tinh thần Aptech – Arena!

Sáng ngày 22/11/2008, hàng nghìn người dân thủ đô đã tập trung trước cổng công viên thống nhất, bên hồ Thiền Quang để tham gia cuộc chạy từ thiện Terry Fox.

Terry Fox là một thanh niên người Canada. Vào năm 18 tuổi, anh đã phát hiện mình bị ung thư xương phải cưa đi một chân, không mất niềm tin vào cuộc sống, cậu thanh niên giàu nghị lực đó đã quyết định chạy bộ xuyên đất nước Canada nhằm gây quỹ ủng hộ các bệnh nhân bị ung thư. Và anh đã mất khi thực hiện được ½ quãng đường dài hơn 5000 km.
Khâm phục ý chí và nghị lực phi thường của cậu thanh niên trẻ, hàng năm tại Canada và một số quốc gia khác trên thế giới đã phát động cuộc chạy từ thiện mang tên “Terry Fox” để tưởng nhớ đến anh. Việt Nam đã trở thành một trong ba quốc gia tổ chức cuộc chạy Terry Fox đông nhất trên thế giới với hơn 7000 người tham gia hàng năm.

Năm nay, trong điều kiện thời tiết có mưa nặng hạt, số lượng người tham gia vẫn không hề giảm. Hơn 7000 người đã cùng tham gia với đúng tinh thần Terry Fox.

Hưởng ứng và tham gia phong trào một cách nhiệt tình và đông đảo, Hanoi Aptech cùng Hanoi Arena đã xây dựng lên một hình ảnh đẹp với đội ngũ các bạn trẻ tham gia đầy nhiệt huyết bên cạnh các doanh nghiệp lớn và các đơn vị ủng hộ khác. Bên cạch chương trình học nâng cao kiến thức, các hoạt động ngoại khóa cũng sẽ mang lại cho các bạn học viên những kiến thức xã hội bổ ích.

Tham gia cuộc chạy Terry Fox lần này, ngoài mục đích ủng hộ từ thiện nhà trường còn mong muốn khuyến khích các bạn học viên tham gia với tinh thần đoàn kết và hướng tới cộng đồng. Hy vọng các bạn học viên sẽ tham gia tích cực hơn nữa vào các hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa như thế này.
Dưới đây là một vài hình ảnh của Hanoi Aptech và Hanoi Arena được ghi lại tại cuộc chạy Terry Fox năm nay.