Sáng tạo Clip – Chinh phục Legria

Canon Singapore cùng Hanoi Aptech đồng tổ chức Aptech Media 2009  – “Sáng tạo Clip – Chinh phục Legria”

Ngày 24/08/09, Canon đã chính thức trở thành đơn vị đồng tổ chức cuộc thi Aptech Media 2009 thông qua Văn phòng đại diện Canon Singapore tại Việt Nam.
Có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 1980 thông qua các nhà phân phối được uỷ quyền, Canon đã đánh dấu sự hiện diện tích cực của mình với việc thành lập 03 nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Thăng Long, Hà Nội, Quế Võ và Tiên Sơn, Bắc Ninh  và hai Văn phòng Đại diện tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm khẳng định mong muốn gắn bó lâu dài với thị trường Việt Nam, Canon không ngừng sáng tạo công nghệ và luôn cho ra mắt các sản phẩm chất lượng cao, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng. Các sản phấm máy ảnh, máy quay kĩ thuật số, máy in và máy văn phòng của Canon liên tục dành được sự tín nhiệm và ưa chuộng của người tiêu dùng Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp.

Hanoi-Aptech

Các dòng máy quay kỹ thuật số LEGRIA của Canon với bộ nhớ flash là sự lựa chọn thông minh cho những người tiêu dùng trẻ yêu thích sáng tạo và chia sẻ các đoạn phim với bạn bè .Với ý nghĩa Vui vẻHạnh phúc, tên gọi LEGRIA có nguồn gốc từ tiếng Tây Ban Nha không chỉ là đại diện cho dòng máy quay kỹ thuật số mới của Canon mà còn là biểu tượng của một dòng sản phẩm mang lại chất lượng hình ảnh cao và sự hài lòng khi sử dụng. Với hai dòng máy chính là máy quay phim độ phân giải cao HD (LEGRIA HF20/HF200, LEGRIA HFS10/ HFS100) và máy quay phim độ phân giải tiêu chuẩn SD (LEGRIA FS100/ FS200/ FS11/ FS21/ FS22), LEGRIA của Canon mang lại cho người dùng sự tiện lợi khi ghi hình, giữ lại những cảnh quay ở mọi góc độ và dễ dàng chia sẻ trên các mạng xã hội ngay lập tức.

Hanoi-Aptech

Đến với Aptech – Media 2009 với tư cách là đơn vị đồng tổ chức và nhà tài trợ chính, Canon mang đến cuộc thi nhiều giải thưởng hấp dẫn nhằm khuyến khích các bạn trẻ yêu thích sáng tạo và sản xuất video clip theo đuổi ước mơ của mình. Các bạn đoạt giải sẽ được nhận các sản phẩm có giá trị của Canon như: máy quay KTS Legria FS200, FS100, máy ảnh Powershot A1100IS, A480, IXUS 95IS và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Hanoi-Aptech
Legria FS200
Hanoi-Aptech
Powershot A1100 IS

“Aptech Media là cuộc thi sáng tạo clip dành cho giới trẻ do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi Aptech tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2007. Nối tiếp thành công của 2 kỳ tổ chức, cuộc thi tiếp tục được phát động vào tháng 07/2009 với qui mô mở rộng và phương thức tổ chức sáng tạo, chuyên nghiệp hơn.
Với Slogan “Sáng tạo Clip – Chinh phục Legria”, Aptech Media 2009 đang khẳng định và xây dựng thành công mô hình một sân chơi sáng tạo, đẳng cấp, chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ đam mê công nghệ.”
Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, mời các bạn tìm hiểu bằng cách truy cập vào trang web chính thức của cuộc thi: www.atv.vn hoặc gửi email về cho chương trình theo địa chỉ: donghanhatv@gmail.com , điện thoại: (84) 43 563 7511 – Phòng tổ chức sự kiện Trường Hanoi – Aptech.

 Hanoi-Aptech