Những ngôi sao sáng tại "MC & IT Melody"

Vòng chung khảo cuộc thi “MC và IT Melody” đã diễn ra hết sức sôi động và hấp dẫn tại Hội trường Học viện thanh thiếu niên số 03 Chùa Láng vào chiều và tối Chủ nhật, ngày 10/05/2009 vừa qua. 40 thí sinh dự thi với 40 sắc thái khác nhau đã tạo lên bức tranh nhiều màu sắc cho ngày thi đầu tiên. Với niềm đam mê nghệ thuật, các bạn đã cố gắng hết mình và cũng cháy hết mình trên sân khấu. Bất ngờ, thú vị và cuồng nhiệt là những gì mà tất cả những ai có mặt tham dự ngày thi cảm nhận được.
Những tràng pháo tay không ngớt, những tiếng reo hò cổ vũ, những bó hoa tràn ngập hội trường, đã tạo nên một bầu không khí sôi động và cuồng nhiệt đến những giây phút cuối cùng của cuộc thi. Các bạn thí sinh đã có một buổi biểu diễn hết mình dưới sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm khán giả có mặt tại đây.

1

Là một hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường niên tại Hanoi Aptech, “MC và IT Melody” năm nay đã đặc biệt thu hút được sự quan tâm và chú ý của các bạn học viên. Trải qua gần 2 tháng luyện tập và ứng thi, 40 thí sinh xuất sắc đã vượt qua hàng trăm thí sinh tham dự để lọt vào vòng chung khảo đã không làm ban giám khảo cũng như khán giả thất vọng.
Với Hanoi – Aptech’s MC Competition, các bạn đã đem đến Vòng sơ khảo rất nhiều kịch bản thú vị và sáng tạo. Điển hình có gương mặt đến từ Trường Đại học Đại Nam, thí sinh Đỗ Tuấn Hải – Mã số 46 đang là thí sinh được chú ý nhất và rất có thể Hải sẽ có cơ hội được mời làm CTV cho kênh âm nhạc của VTC10 – Truyền hình kỹ thuật số. Bên cạnh đó gương mặt thí sinh Nguyễn Anh Tuấn – Mã số 06, Hoàng Thu Vân – Mã số 80… hay Nguyễn Đình Điều – Mã số 25 cũng đang nằm trong top các thí sinh được đánh giá là có triển vọng.

2

Còn IT Melody, khán phòng hơn 500 chỗ ngồi đã không còn ghế trống. Tham gia vào thành phần ban giám khảo cho cuộc thi năm nay, ngoài đại diện ban lãnh đạo nhà trường còn có sự tham gia của nhạc sỹ, ca sỹ Tăng Nhật Tuệ, sự xuất hiện của anh dường như đã trở thành động lực cho các thí sinh biểu diễn tự tin hơn, cố gắng hơn.
Một Quỳnh Trang – MS96 da diết cùng “Nuối tiếc”, một Trần Trọng Nghĩa – MS03 đắm mình với “Tình là ánh sao”. Một chút tự tình, lãng mạn là “Bức thư tình đầu tiên” của Nguyễn Trung Hiếu – MS15 và rồi khán phòng như vỡ òa khi  “Khúc hát Disco” vang lên cùng màn biểu diễn ấn tượng của Thành Tây – MS22 ….. Nghe các bạn hát, xem các bạn biểu diễn, chắc hẳn nhiều khán giả đã có một cái nhìn khác về những chàng trai, cô gái học lập trình. Không chỉ có máy tính, không chỉ là những dòng code đầy rắc rối, các bạn đã bước lên sân khấu thể hiện khả năng dẫn chương trình, khả năng ca hát rất tự tin và chuyên nghiệp. Liệu rằng nếu không phải là một lập trình viên tương lai, các bạn có trở thành một trong những MC duyên dáng hay những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng không nhỉ?!!! Thật hoàn toàn có cơ sở khi tin vào điều đó với những gì các bạn thể hiện trong buổi chung khảo vừa qua.

3

4

5

Hy vọng khán giả yêu mến các bạn sẽ có cơ hội được chứng kiến những phần thể hiện xuất sắc hơn nữa vào ngày thi tiếp theo, 17/5/2009. Hãy cùng chờ đợi và cổ vũ thật nhiệt tình cho các thí sinh mà mình yêu mến các bạn nhé.

Đồng hành cùng “IT Melody & Hanoi- Aptech’s MC Competition” năm nay các thí sinh đã nhận được sự quan tâm của các đối tác tham gia tài trợ như Công ty phần mềm VirgoTek, công ty phần mềm Solid, Công ty quảng cáo & thương mại Hacico hay trang web bảo trợ thông tin www.suctrevietnam.com.

Vé mời cho ngày thi thứ 2 đã có tại Phòng Event – Trường Hanoi – Aptech – số 2 Chùa Láng. Mời các bạn hãy liên hệ để nhận vé mời trực tiếp hoặc qua email: donghanhatv@gmail.com . Số lượng vé có hạn ưu tiên những bạn đăng ký sớm.