“Miss Hanoi Aptech” – những bông hoa lập trình khoe sắc

Từ trước đến nay,  mọi người đã quen thuộc với hình ảnh những bông hoa rực rỡ trong vườn hoa sinh viên đến từ Ngoại Thương, Ngoại Ngữ …..nhưng trong vườn hoa sinh viên ấy còn rất nhiều loài hoa khác không những đẹp mà còn rất đặc biệt nữa. Đó là những bông hoa CNTT. CNTT giờ đây không còn là đặc quyền riêng của các đấng mày râu nữa mà đã bị các áo dài tấn công khá  mạnh mẽ. Mỗi áo dài là một bông hoa đẹp trong vườn hoa công nghệ. Chúng ta hãy cùng ngắm những bông hoa đẹp trong vườn hoa công nghệ đến từ trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi Aptech trong khuôn khổ cuộc thi Miss Hanoi Aptech nhé.

Hanoi-Aptech

Cuộc thi Miss Hanoi – Aptech đã bắt đầu với Vòng thi Miss Ảnh online. 26 thí sinh dự thi với nhiều màu sắc khác nhau đã đại diện cho phái đẹp IT cùng tỏa sắc.

 

Hanoi-Aptech

Không quá cầu kỳ và rực rỡ nhưng các Miss của Hanoi – Aptech đem lại sự trẻ trung, giản dị và tất nhiên trên hết là vẻ đẹp trí tuệ của những cô gái lập trình.

 

Hanoi-Aptech

Vòng thi online đang rất sôi động tại trang web của cuộc thi http://www.atv.vn , các bạn hãy xem và bình chọn cho các cô nàng lập trình để giúp họ đến gần hơn với đêm Chung kết. Sau Vòng thi online một trong số họ sẽ dành ngôi vị cao nhất danh hiệu Miss Ảnh.

Hanoi-Aptech

Vòng thi Miss Ảnh sẽ kết thúc vào ngày 06/02/2010.

Hanoi-Aptech

Vòng thi Miss Tài năng sẽ khởi động ngay sau kỳ nghỉ tết âm lịch với những hoạt động ngoài trời dành cho các thí sinh. Điểm xét vào Chung kết sẽ dựa trên cả 2 vòng thi và lấy từ cao xuống thấp.

Hanoi-Aptech

Đêm Chung kết cuộc thi chắc chắn sẽ mang lại những điều đặc biệt cho quý vị khán giả. Tất cả các bạn nữ tới tham dự chương trình Đêm Chung kết sẽ đều nhận được phần quà 8/3 dễ thương của BTC. Các bạn có thể đăng ký nhận vé mời tại địa chỉ donghanhatv@gmail.com

(Số lượng vé mời có hạn, BTC sẽ ưu tiên những bạn đăng ký sớm )

Hanoi-Aptech