Hãy cùng gửi ảnh nào!

Hãy cùng gửi ảnh nào!

Hanoi Aptech được các bạn trẻ biết đến là một địa chỉ uy tín trong đào tạo CNTT nhưng đồng thời cũng được các bạn rỉ tai nhau về một môi trường giáo dục mà ở đó những hoạt động ngoại khóa đặc sắc được tổ chức thường xuyên bên cạnh các chương trình học, nhằm giúp học viên có những giây phút vui chơi bổ ích đầy lý thú. Với mục tiêu “Hướng tới học viên” các chương trình do Hanoi Aptech phát động và triển khai luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn học viên trong trường tham gia một cách nhiệt tình. Phải kể đến những chương trình đã trở thành hoạt động thường niên của trường như: Aptech Media (cuộc thi sáng tạo video clip), Best project (đề án xuất sắc), Hanoi Aptech’s MC competition ( thi dẫn MC), IT Melody (giọng ca Hanoi Aptech) v.v……

Và năm nay, nhân kỷ niệm 7 năm thành lập trường, nhà trường sẽ phát động hai cuộc thi ảnh với chủ đề “Khoảng khắc đáng nhớ” và “Look at me”. Với thông điệp “Hãy thể hiện cung bậc của cảm xúc và hãy sáng tạo theo phong cách lập trình viên”, cuộc thi mong muốn các bạn học viên đã và đang theo học tại Hanoi Aptech chia sẻ những khoảng khắc đáng nhớ, những kỷ niệm khó quên, những thời khắc ấn tượng được các bạn lưu giữ qua những bức ảnh khi tham gia các chương trình, các hoạt động được tổ chức tại trường từ năm 2001 đến nay.

“Khoảng khắc đáng nhớ” là dịp để các bạn đã từng là học viên và hiện đang là học viên cua Hanoi Aptech khoe những bức ảnh độc đáo, ghi lại những hình ảnh, dấu ấn của các bạn tại ngôi trường thân yêu của mình. Bên cạnh những bức ảnh đầy kỷ niệm, sẽ là những bài viết xúc tích, sâu lắng nói lên cảm nhận, suy nghĩ của các bạn trong quá trình học tập tại trường. Đây là những món quà tinh thần hết sức có ý nghĩa dành cho ngày kỷ niệm 7 năm thành lập trường năm nay.

“Look at me” sẽ lại là dịp để các cặp đôi của Hanoi Aptech “show” những hình ảnh ấn tượng và cá tính, lãng mạn mà độc đáo. Các bạn hãy cùng chờ xem cặp đôi nào được bình chọn nhé. Hãy cùng tham gia nhé!

http://www.aptech.vn/images/lookatme.jpg

http://www.aptech.vn/images/khoanhkhac.jpg

http://www.aptech.vn/images/look1.jpg

Ảnh độc này

http://www.aptech.vn/images/look2.jpg

Kỉ niệm với ông già Noel

http://www.aptech.vn/images/look3.jpg

Anh thợ ảnh chụp chúng em đẹp quá

http://www.aptech.vn/images/look4.jpg

Chụp cái nào, sắp đến giờ diễn rồi

http://www.aptech.vn/images/look5.jpg

MC tạo dáng

http://www.aptech.vn/images/look6.jpg

Lập trình viên “cài đặt” các món ăn

http://www.aptech.vn/images/look7.jpg

Nắm tay và hát chung với ca sĩ Mai Trang

http://www.aptech.vn/images/look8.jpg

Tỏ tình xong là ngoạm tay luôn

http://www.aptech.vn/images/look9.jpg

Yêu ông già Noel quá

Để tìm hiểu thêm và ghi tên tham dự cuộc thi mời các bạn tham khảo tại đây hoặc truy cập website http://www.atv.vn