Gala II – Aptech Media 2009- thêm nhiều Clip xuất sắc vào chung kết

Ngày 14/11/2009, buổi công chiếu Gala II đã chính thức diễn ra tại phòng chiếu I – Trung tâm chiếu phim MegaStar, VinCom, Hà Nội.

Hanoi-Aptech
Kỳ Gala thứ 2 của Aptech Media đã thu hút rất đông các khán giả tham dự

30 phút trước giờ công chiếu, cả hội trường đã không còn ghế trống đủ cho thấy độ nóng của Aptech media 2009. Cùng với đó là sự xuất hiện MC, diễn viên Việt Nga, Diệu Hương…..đã càng hâm nóng bầu khí sôi động của Gala II.

Hanoi-Aptech
Các nghệ sỹ luôn đồng hành trong các kỳ Gala của Aptech Media

Nếu như Gala I- Aptech Media 2009 là sự hòa tấu của các  đề tài phóng sự, xã hội, giải trí thì Gala II lại mang tới cho người xem  sự sôi động, cuốn hút  đầy hiện thực và tinh tế.  07 clip, 07 sáng tạo hoàn toàn khác biệt đã thật sự khiến hội trường buổi công chiếu như bùng nổ cùng những tràng pháo tay từ khán giả. Hầu hết các tác phẩm kỳ này đã được các bạn trau truốt kỹ về nội dung với việc khai thác nhiều đề tài mới lạ đặc sắc mang đến những cảm nhận sâu sắc cho người xem.

Hanoi-Aptech
Một clip mang lại cho người xem thật nhiều cảm xúc

Và sau khá nhiều khó khăn trong việc chấm điểm cho 07 clip xuất sắc của Gala II, hội đồng chuyên môn đã quyết định lựa chọn 03 clip thật sự nổi trội đi tiếp vào Chung Kết:

  1. Mask- MS 41
  2. Mộng- MS 35
  3. The Artwork- MS 45

Với kết quả này, Nguyễn Lê Hưng (Du học sinh tại Mỹ) và Phùng Phú Thịnh (học viên Hanoi-Arena) đã trở thành 02 gương mặt nổi bật của Aptech Media 2009 với 02 tác phẩm dự thi đều được đi tiếp vào Vòng Chung Kết. Có thể nói, đây chính là những tài năng trẻ và các bạn đã minh chứng bằng chính niềm đam mê và sự sáng tạo của mình. Hy vọng trong các kỳ Aptech Media các năm tiếp theo khán giả sẽ còn được chứng kiến những tác phẩm xuất sắc hơn nữa.

Hanoi-Aptech
Phần thưởng cho sự sáng tạo và đam mê

Theo thông tin chính thức từ BTC, ngoài 06 clip xuất sắc được lựa chọn từ Gala I và Gala II, clip phóng sự “Con đường đến với lập trình”- MS 01 sẽ là clip thứ 07 có mặt tại vòng Chung kết Aptech Media 2009 theo bình chọn của hội đồng chuyên môn.
Danh sách các clip sẽ có mặt tại Vòng Chung Kết- Aptech Media 2009:

  1. Con đường đến với lập trình- MS 01
  2. Tấm Cám- MS 02
  3. iGun Operation- MS 14
  4. Chuyện phòng khám- MS 16
  5. Mộng- MS 35
  6. Mask- MS 41
  7. The Artwork- MS 45

Mọi thông tin chi tiết về vòng Chung kết Aptech Media 2009 sẽ được cập nhật trên trang web chính thức của chương trình: www.atv.vn

Aptech Media là cuộc thi sáng tạo Clip được tổ chức thường niên tại Hanoi Aptech. Ban đầu cuộc thi chỉ dành cho các bạn là học viên của trường, nhưng bắt đầu từ năm nay cuộc thi đã được nhân rộng với sự tham gia của các bạn trẻ trên toàn quốc và thậm chí là cả các bạn du học sinh ở nước ngoài. Đây là một sân chơi có ý nghĩa để các bạn thể hiện cảm nhận của mình về cuộc sống, con người, xã hội ….được truyền tải qua các clip dự thi. Tạo ra sân chơi này Hanoi Aptech cũng mong muốn khuyến khích và phát huy khả năng sáng tạo của các bạn trẻ giúp các bạn thể hiện tài năng và niềm đam mê của mình. Thông tin thêm về cuộc thi mời các bạn xem chi tiết tại: http://www.atv.vn

Cảm ơn nhà tài trợ Canon đã đồng hành cùng các bạn trẻ trong cuộc thi này!