Đêm chung kết Miss Hanoi Aptech

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Quốc tế phụ nữ, Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi Aptech đã tổ chức cuộc thi Miss Hanoi Aptech nhằm tôn vinh các nữ học viên đang theo học tại trường. Cuộc thi đã thu hút và nhận được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo các bạn học viên trong trường. Sau các vòng thi: Miss Ảnh; Miss Tài Năng, Đêm Chung kết cuộc thi đã được diễn ra trong không khí sôi động và đầy thú vị vào đêm 7/3 vừa qua tại nhà văn hóa Học viện thanh thiếu niên.
Là cuộc thi dành cho các bạn nữ sinh viên trong trường nhưng bên cạnh khán giả đến từ Hanoi Aptech cuộc thi còn thu hút được đông đảo khán giả đến từ các trường khác. Đặc biệt hơn, đêm chung kết cuộc thi còn được chào đón sự xuất hiện của các diễn viên, MC, người mẫu nổi tiếng đang được các bạn trẻ vô cùng yêu mến và hâm mộ với tư cách thành phần ban giám khảo cuộc thi. Diễn viên Diệu Hương, diễn viên- MC Việt Nga, siêu mẫu Ngọc Hân – Cty NewTalent, diễn viên – MC Vân Navy.

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech

Đa dạng và muôn màu sắc, đêm chung kết cuộc thi là nơi các cô nàng lập trình thể hiện vẻ đẹp IT đầy cá tính và trẻ trung. Các thí sinh đã trải qua 2 phần thi trang phục bắt buộc & áo dài với phần trình diễn hết sức duyên dáng và tự tin.
Sau 2 phần thi trang phục, 6 trong số 13 thí sinh đã được lựa chọn để tham gia phần thi Ứng xử.
6 thí sinh, 6 phong cách khác nhau: Mặc dù có lẽ do tâm lý phần trả lời của các thí sinh chưa hoàn toàn như ý muốn nhưng cũng đã để lại nhiều suy nghĩ & cảm xúc tới hội đồng giám khảo cùng khán giả tham dự. Phần trả lời Ứng xử của Thí sinh Tạ Thị Nhung – MS04 đã mang lại nhiều xúc động nhất:

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech

“Nếu có một điều ước duy nhất ngay bây giờ Nhung sẽ ước điều gì”
“Em ước sẽ mang lại nụ cười cho các em nhỏ thiếu may mắn bởi vì nụ cười đem lại hạnh phúc và niềm vui….”

( Trích phần dự thi của thí sinh )
Nhận xét của các thành viên trong Hội đồng giám khảo:
“Qua phần thể hiện của các bạn, Tôi thấy mặc dù các bạn chưa qua trường lớp về biểu diễn sân khấu nhưng các bạn rất duyên dáng, tự tin & chuyên nghiệp…” ( trích phần giao lưu của Siêu mẫu Ngọc Hân )
Diễn viên Diệu Hương: “Sau khi xem các bạn trình diễn và không khí tại hội trường Hương muốn được học tại Hanoi – Aptech. Biết đâu trong thời gian tới lại có cô sinh viên Aptech Diệu Hương…

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech

Kết quả cuối cùng các danh hiệu đã được trao:
Giải Hoa khôi Miss Hanoi – Aptech: Thí sinh Nguyễn Thị Vân Anh – MS26 – Lớp C0804H
Giải Á khôi 1: Tạ Thị Nhung – MS04 – Lớp C0804H
Giải Á khôi 2: Nguyễn Hồng Lam – MS06 – Lớp A0808M
Các Giải Miss theo Vòng thi:
Miss Ảnh online: Thí sinh Nguyễn Thị Kim Chi – MS10 – Lớp C0809K
Miss Tài năng: Thí sinh Dương Thị Dung – MS01 – Lớp A0809K
Miss Phong cách: Thí sinh Nguyễn Thị Kim Thoa – MS09 – Lớp C0710PG
Miss Áo dài: Thí sinh Hà Thị Vân Anh – MS05 – Lớp T0909K
Giải Đồng đội Tài năng:
Nhóm HTML: Gồm Dương Thị Dung, Nguyễn Thị Vân Anh, Tạ Thị Nhung, Nguyễn Thị Kiều
Xin chúc mừng các thí sinh
“Đồng hành cùng cuộc thi Miss Hanoi – Aptech năm nay là showroom máy tính xách tay AQua Laptop. Với slogan Dịch vụ cùng nụ cười AQua Laptop hy vọng sẽ mang nhiều niềm vui và nụ cười tới gần hơn với khách hàng và đặc biệt là những bạn trẻ sinh viên.”
Miss Hanoi Aptech –Tự hào là phái đẹp IT