Cuộc hành trình tìm kiếm Miss tài năng

Không khí đầu năm mới như vẫn còn đâu đó quanh các phố phường Hà Nội sau một 1 kỳ nghỉ dài, tại Hanoi – Aptech không khí ấy dường như còn nhộn nhịp hơn bởi các công tác chuẩn bị cho vòng thi Miss Tài năng trong khuôn khổ cuộc thi Miss Hanoi – Aptech đang gấp rút được hoàn thành.
Kết thúc chặng đua đầu tiên danh hiệu Miss Ảnh đã thuộc về Nguyễn Thị Kim Chi – MS10 với 72.539 điểm. Miss Ảnh sẽ là đại diện đầu tiên vào thẳng vòng thi Chung kết của cuộc thi.

Hanoi-Aptech
Miss ảnh Nguyễn Thị Kim Chi – MS10

Vào 2 ngày 26 & 27 tháng 2 sắp tới, vòng thi Miss Tài năng trong khuôn khổ cuộc thi sẽ được tổ chức.
BTC sẽ có 1 ngày làm việc cùng các thí sinh trước khi vòng thi diễn ra. Với Vòng thi tài năng các thí sinh sẽ tham gia 2 phần thi: Phần thi tài năng cá nhân Two minute for you & phần thi đồng đội đánh giá chung kỹ năng của các thí sinh. Vòng thi Miss tài năng được BTC thiết kế nhằm giúp các thí sinh bộc lộ được khả năng cá nhân cũng như những kỹ năng cần thiết khi làm việc nhóm.

Hanoi-Aptech
Các thí sinh sẽ trải qua hai phần thi cá nhân và đồng đội

Thí sinh có số điểm cao nhất qua 2 phần thi sẽ dành cho mình danh hiệu Miss Tài năng, đây cũng sẽ là thí sinh thứ 2 được vào thẳng vòng Chung kết của cuộc thi.

Hanoi-Aptech
Miss Dương Dung – MS 01

Vòng chung kết cuộc thi Miss Hanoi – Aptech sẽ được tổ chức đồng thời với Lễ mừng ngày Quốc tế phụ nữ dành cho một nửa yêu thương của Hanoi – Aptech. Dự kiến chương trình sẽ được tổ chức vào tối ngày 7 tháng 3 tới.

Hanoi-Aptech
Miss Thu Vân – MS 02

Hãy cùng bạn bè của bạn đăng ký ngay với chúng tôi bây giờ để sở hữu những tấm vé mời tham gia chương trình, đặc biệt các bạn nữ tham dự chương trình sẽ nhận được những phần quà đáng yêu của BTC. Đăng ký nhận vé mời tại địa chỉ: donghanhatv@gmail.com hoặc trực tiếp tại Phòng tổ chức sự kiện Trường Hanoi – Aptech – tầng 4 tòa nhà Fafilm – 19 Nguyễn Trãi – Hà Nội.
Thông tin về chương trình cũng như cuộc thi Miss Hanoi – Aptech được cập nhật thường xuyên trên trang web www.atv.vn mời các bạn chú ý đón xem !