Chung kết Miss Hanoi Aptech

Chỉ còn hơn 3 ngày nữa là các cô nàng lập trình sẽ chính thức bước vào đêm Chung kết, sau 2 vòng thi sẽ chỉ còn 13 thí sinh tham dự đêm Chung kết.
Hồi hộp, căng thẳng thêm một chút lo lắng hiện rõ trên gương mặt từng thí sinh trong buổi tập chiều qua ngày 3/3. Ban tổ chức đã có một ngày làm việc vất vả cùng các thí sinh để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho phần trình diễn của mình vào đêm chung kết.

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech

Theo thông tin mới nhất từ BTC, Hội đồng Ban giám khảo Vòng Chung kết Miss Hanoi – Aptech ngoài đại diện của Trường Hanoi – Aptech đơn vị tổ chức, còn có những gương mặt diễn viên, ca sỹ, MC và người mẫu nổi tiếng: Ca sỹ, diễn viên Vân Navy, Diễn viên – MC Việt Nga, siêu mẫu Ngọc Hân thuộc công ty NewTalent – Giải Miss Icon Hoa học trò năm 2005 và siêu mẫu ăn ảnh nhất 2006.

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech

Hanoi-Aptech

Đồng hành cùng Miss Hanoi – Aptech còn có đơn vị tài trợ chương trình: showroom máy tính AQua LapTop. Đêm chung kết vào tối Chủ nhật ngày 7/3 sắp tới hứa hẹn sẽ là những bất ngờ thú vị dành tới tất cả các khách mời tham dự chương trình.
Bạn là con trai: còn chần chờ gì nữa hãy mail ngay cho chúng tôi để nhận vé mời tham dự: donghanhatv@gmail.com vé mời tham dự sẽ thay bạn nói với người ấy lời yêu thương nhân dịp đặc biệt này vì chúng tôi đã dành sẵn những phần quà dễ thương để giúp bạn gần hơn cùng người ấy ( bật mí đó nhé …đừng nói với ai chỉ nói với những người thân nhất thôi…:) )
Vé đã có tại Phòng tổ chức sự kiện trường Hanoi Aptech. Số lượng vé có hạn bạn hãy mau chóng đăng ký nhé.
ĐC dành cho bạn: Tầng 4 – Tòa nhà Fafilm (Ngã Tư Sở) – 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội.
Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi mời các bạn truy cập website: www.atv.vn