APTECH MEDIA 2009 – thành công với buổi công chiếu đầu tiên

Được công chiếu tại hệ thống phòng chiếu hiện đại bấc nhất Hà Nội- MegaStar, Vào 9h00 sáng ngày 19/09/09, 06 clip xuất sắc đại diện cho cả 03 mảng đề tài: Giải trí, Xã Hội & Phóng Sự  của Gala I- Aptech Media 2009 đã xuất hiện  vô cùng ấn tượng và chiếm trọn được cảm tình của khán giả.

Hanoi-Aptech
Khán giả với Aptech Media 2009

“Như một bản Tango đầy quyến rũ” với sự hòa tấu của các giai điệu “hài hước, sôi động, thực tế & sáng tạo” cùng sự kết hợp tinh tế với dòng sản phẩm Legria Canon đang được yêu thích 06 đại diện của Gala I đã thật sự thu hút và tạo ấn tượng với người xem.
Kết quả cuối cùng đã có 3 clips xuất sắc nhất được chọn vào chung kết:

  1. Tấm Cám thời @- MS 02
  2. iGun Operation- MS 14
  3. Chuyện Phòng Khám- MS 16

Hanoi-Aptech
Bộ 3 nhà Tấm Cám vui mừng với chiến thắng bước đầu

Ngoài ra clip “Con đường đến với lập trình”- MS 03 nhận được yêu cầu của các thành viên Hội đồng chuyên môn là sẽ xét duyệt clip này sau kì Gala II.

Hanoi-Aptech
Clip “Con đường lập trình” nhận được sự đánh giá cao từ BGK

Tham dự Gala1 của Aptech Media lần này ngoài đại diện của đơn vị tổ chức: ông Trương Xuân Nam, GĐ Hanoi Aptech và ông Matsatoshi Asao – Trưởng đại diện văn phòng đại diện Canon Singapore VietNam tại Hà Nội, còn có một số nghệ sỹ đang được giới trẻ rất hâm mộ như: nghệ sỹ Thành Trung, MC Việt Nga, MC Huyền Châu….

– Ông Trương Xuân Nam – GĐ Trường Hanoi – Aptech: Hanoi – Aptech luôn khuyến khích các phong trào dành cho sinh viên. Năm nay với sự hợp tác cùng Canon, chúng tôi mang đến cho các bạn trẻ  một sân chơi thú vị và bổ ích phát huy mọi khả năng sáng tạo của các bạn.

– Mr. Matshatoshi Asao- Trưởng VPĐD Canon: “Tôi thật sự vui mừng và vinh dự khi Canon Singapore Việt Nam tại Hà Nội đồng hành tổ chức cuộc thi Aptech Media 2009. Đây là cuộc thi có qui mô tổ chức mở rộng tới tất cả các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực sáng tạo clip và các tiêu chí của cuộc thi cũng rất gần gũi với mục đích “vì lợi ích cộng đồng” mà Canon luôn hướng tới.”

– Nghệ sĩ Thành Trung: “Không còn xa lạ với Aptech Media nhưng mỗi lần tham gia cuộc thi với tư cách thành viên Hội Đồng Chuyên Môn, tôi luôn bị bất ngờ bởi sự sáng tạo của các nhóm thực hiện. Có thể nói qua 06 clip công chiếu ngày hôm nay, các bạn đã tiến một bước rất xa và ngày một hướng đến sự chuyên nghiệp thật sự.”

– MC Việt Nga: “Đã từng tham gia nhiều lĩnh vực như MC, diễn viên nên tôi rất hiểu những khó khăn để có được các thước phim hoàn thiện. Nhưng các bạn – những “nghệ sỹ” không chuyên quả thật đã rất xuất sắc.

 – MC Huyền Châu: “Là một người tay ngang trong lĩnh vực diễn xuất nên Châu không có nhiều nhận xét về kĩ thuật đối với Aptech Media 09. Tuy nhiên nếu cho Châu nói về cảm nhận của mình với cuộc thi, xin được nhận xét thật ngắn gọn- đó là “ấn tượng, sáng tạo và chuyên nghiệp. Xin được chúc mừng các bạn!”

Hanoi-Aptech
MC Việt Nga xuất hiện duyên dáng và cá tính tại buổi công chiếu Aptech Media

Gala 1 Aptech Media đã kết thúc với nhiều ấn tượng đẹp trong cảm nhận của hội đồng ban giám khảo, các nhà tài trợ và các khán giả có mặt tại đây. Tất cả đều đang mong chờ kỳ Gala tiếp theo với nhiều điều thú vị hơn, xuất sắc hơn.

Hanoi-Aptech
Nghệ sỹ Thành Trung tỏ ra rất hào hứng khi nhận xét các Clips tham dự Gala

Ban tổ chức cuộc thi cũng xin gửi lời cám ơn chân thành tới các đơn vị tài trợ đã tới tham dự buổi công chiếu Gala I: Công ty cổ phần, phần mềm Solid, Trung tâm Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi – Arena, Công ty cổ phần VirgoTek, Công ty cổ phần quảng cáo, truyền thông Hacico, Trung tâm chiếu phim MegaStar cũng như các đơn vị báo chí, truyền hình đã tới đưa tin về cuộc thi: Kênh VTV6- Đài truyền hình Việt Nam, Kênh VTC10 – TH Kĩ thuật số, Báo điện tử www.ngoisao.net , www.vnexpress.net , www.hoahoctro.vn , www.suctrevietnam.com , Báo TienphongOnline..v.v.v…