Aptech media 2009 – KẾT NỐI ĐỂ CÙNG SÁNG TẠO

Từ ngày 10/07/09, Aptech Media 2009 đã chính thức khởi động với tiêu chí “Kết Nối Để Cùng Sáng Tạo”. Là phiên bản 03 của cuộc thi sáng tạo clip thường niên do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech tổ chức, sự trở lại của Aptech Media 2009 đã đón nhận sự quan tâm và hưởng ứng đông đảo từ cộng đồng công nghệ yêu điện ảnh nói riêng và những bạn trẻ yêu điện ảnh nói chung.


Một tác phẩm dự thi

Với hành trình cuộc thi kéo dài hơn 03 tháng từ 10/07/09 tới tháng 11/09, Aptech Media phiên bản 03 có nhiều thay đổi qua phương thức tổ chức mang đậm màu sắc công nghệ và chuyên nghiệp hơn . Đặt tiêu chí đảm bảo chất lượng clip lên hàng đầu, các đăng kí dự thi được BTC tiếp nhận liên tục từ ngày khởi động cuộc thi tới tháng 09/09 theo 02 phương thức: gửi kịch bản hoặc gửi clip hoàn thiện.
Những đăng kí đạt chất lượng sẽ được BTC tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật cần thiết ( quay, dựng, lựa chọn diễn viên) trong việc xây dựng clip. Sau khi hoàn thiện, các clip chính thức bước vào Vòng Thi Online Sơ Khảo của Aptech Media 2009  với việc xuất hiện liên tục theo 06 kì, mỗi kì có thời lượng phát sóng là 02 tuần trên www.atv.vn .
Với tiêu chí “Kết Nối Để Cùng Sáng Tạo”, song song với phương thức đăng kí dự thi truyền thống, Aptech Media 2009 còn mở ra rất nhiều sự lựa chọn cho những ai muốn tham gia cuộc thi với các lĩnh vực: diễn viên, kỹ thuật xây dựng clip ( quay, dựng ) qua các buổi “Casting & Training” được thông báo thường xuyên trên www.atv.vn. Đó cũng chính là lý do sau hơn 03 tuần diễn ra, cuộc thi đã đón nhận số lượng đăng kí tham gia đông đảo cho tất cả các lĩnh vực.
Vòng thi Online đầu tiên đã bắt đầu ngày 3/8/2009 và kết thúc vào trưa ngày 15/8/2009 với 5 clip đầu tiên xông đất. Nếu bạn chưa xem thì hãy truy cập ngay www.atv.vn để thưởng thức các clip của kỳ này.
Như món quà tri ân dành tặng những khán giả đã dành rất nhiều tình cảm cho Aptech Media, quí vị khán giả sẽ cùng đồng hành với Hội đồng chuyên môn để là người quyết định những clip xuất sắc sẽ vào các kỳ Gala và Chung kết.  Quý vị hãy bình chọn cho các clip mình yêu thích trên trang web www.atv.vn để đồng hành với BTC.
Hãy nhanh chóng đăng kí tham gia Aptech Media 2009 ở lĩnh vực mình yêu thích cùng thỏa sức sáng tạo và khẳng định mình cùng một sân chơi “đẳng cấp và bổ ích” dành cho giới trẻ!
Quý vị hãy đón xem Bản tin online của Aptech Media 2009 vào thứ 2 mỗi tuần trên www.atv.vn để cập nhật các thông tin mới nhất.
Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, mời xem tại trang web: www.atv.vn hoặc email cho chúng tôi donghanhatv@gmail.com