{Hanoi-Aptech}: Gõ Code Đầu Xuân -Khuân Ngay Lì Xì

Mừng xuân Đinh Dậu 2017, Hanoi-Aptech triển  khai chương trìnhGõ code đầu xuân – khuân ngay lì xì chào đón những nhà lập trình viên quốc tế tương lai, với những ưu đãi và phần quà lớn chưa từng có.

Với chương trình có một không hai Học bổng khởi nghiệp: Cứ đi học là có học bổng, chỉ cần bạn muốn trở thành một lập trình viên quốc tế và gửi gắm ước mơ ấy vào chúng tôi – trường Hanoi-Aptech.

Chương trình có một không haiHọc bổng khởi nghiệp”: Cứ đi học là có học bổng

“Học bổng khởi nghiệp” là gì? Thật đơn giản, chỉ cần bạn đăng kí học là nhận được học bổng trong tay.  Bạn sẽ nhận được 1.000.000 VND mỗi tháng trong suốt quá trình học tập tại trường. Như vậy, khi ra khỏi trường, ngoài việc bạn nắm trong tay một cái nghề bạn còn sở hữu vốn để bắt đầu cho sự nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, các bạn học viên tương lai còn được “rinh” ngay một chiếc máy ảnh FujiFilm Instax Mini 8 chụp ảnh lấy ngay sành điệu nếu đăng ký nhập học từ ngày 16/1 – 26/1/2017. Với chiếc máy ảnh này bạn sẽ thỏa sức chụp hình mà chỉ trong vài giây là có ngay bức ảnh cầm trên tay.

Sở hữu ngay một chiếc máy ảnh FujiFilm Instax Mini 8 chụp ảnh lấy ngay sành điệu 

Lập trình viên quốc tế – một cơ hội rộng mở!

Lập trình viên có mặt trong hầu hết các lĩnh vực hiện nay – trong thời đại công nghệ số như bây giờ. Vậy nên, chuyện học xong thất nghiệp chắc chắn không bao giờ có! Bên cạnh đó còn chưa kể đến là nhu cầu nhân lực đối với các lập trình viên không ngừng tăng cao.

Bạn đang lo lắng rằng đây là một ngành nghề khô khan và suốt ngày phải ôm máy tính, làm một nhân viên ngồi “gõ gõ”? Điều đó là hoàn toàn sai.

  • Nếu bạn có đủ trong mình kiến thức, kinh nghiệm, tham gia nhiều dự án thì bạn đã nắm trong tay cơ hội rất lớn để thăng tiến trở thành trưởng nhóm, giám đốc.
  • Trở thành một chuyên gia tư vấn về công nghệ? Tại sao không? Đó là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho một lập trình viên.
  • Làm việc cho một công ty nước ngoài, sang nước ngoài làm việc như Nhật, Hàn, Mỹ,…với mức thu nhập cao là những cánh cửa luôn mở cho các bạn lập trình viên quốc tế của chúng ta.
  • Điểm đến tuyệt vời nhất chính là mở cho mình một công ty riêng về lập trình. Điều đó là hoàn toàn có thể!

Tất cả những điều trên sẽ là tương lai của bạn và thậm chí là tuyệt vời hơn thế. Hãy bắt đầu biến ước mơ của bạn thành hiện thực bằng việc lựa chọn cho mình một nơi tin tưởng trao cho bạn một hành trang vững trãi.

Hanoi-Aptech – Nơi trao tất cả những gì bạn cần!

Hanoi-Aptech tự hào là nhà đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam (Ảnh: Hanoi-Aptech)

Hiện nay có hàng trăm địa chỉ đào tạo lập trình viên nhưng đến với Hanoi-Aptech bạn sẽ thấy sự khác biệt. Hanoi-Aptech tự hào là nhà đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, nơi tự tin sẽ giúp bạn trở thành một lập trình viên quốc tế tài năng.

Từ khi thành lập đến nay, Hanoi-Aptech luôn ngày càng hoàn thiện và không ngừng phát triển. Trong năm 2017, chương trình học của chúng tôi đã có những thay đổi lớn, giúp học viên có thể rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ lượng kiến thức được cập nhật mới nhất. Từ đó, so với các nơi khác, học viên Hanoi-Aptech có cơ hội nghề nghiệp cao hơn.

Nếu như bạn là một người bận rộn khó sắp xếp thời gian đến lớp thường xuyên, hãy yên tâm bởi Hanoi-Aptech có một số môn học online, giúp bạn học tập đầy đủ và thuận tiện nhất.

Đặc biệt, Hanoi-Aptech tự hào trao bạn tấm bằng quốc tế. Từ đó, bạn có thể làm việc tại các công ty nước ngoài, giúp bạn mở rộng hơn tương lai của mình ra thế giới!

Chào xuân 2017,  những học bổng, quà tặng đã sẵn sàng và trở thành lập trình viên quốc tế tài năng đang chờ bạn. Hãy tin tưởng Hanoi-Aptech, chúng tôi sẽ biến giấc mơ của bạn thành sự thật!

Tham khảo về khóa học Lập trình viên quốc tế tại đây

Hotline: 043 563 7511

 Phượng Lê