Cơ sở vật chất

Phòng học :Hệ thống phòng học lý thuyết và thực hành của Hanoi Aptech được quy định và tuân thủ theo tiêu chuẩn của tập đoàn Aptech Ấn Độ với không gian cần thiết, điều hòa không khí, hệ thống màn chiếu, máy chiếu, âm thanh và các công cụ vật giảng, trợ giảng hiện đại được bài trí khoa học đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng phòng học đa phương tiện, hiện đại, hiệu quả.

Phòng máy: Mỗi phòng máy được trang bị 30 máy tính cấu hình cập nhật với màn hình LCD. Máy móc được nâng cấp thường xuyên để đáp ứng tốt nhu cầu học tập và thực hành của học viên. Máy tính được kết nối internet tốc độ cao 24/24h. Trong mỗi phòng máy đều có máy lạnh, thiết bị ánh sáng, không gian đảm bảo môi trường và điều kiện học tập của học viên.

Thư viện: Ngoài các giáo trình chuẩn và tài liệu tham khảo được cung cấp bởi Hanoi Aptech – Ấn Độ, thư viện của Hanoi Aptech còn là nơi lưu trữ hàng trăm đầu sách nguyên bản có giá trị ứng dụng thực tế trong lĩch vực công nghệ thông tin, công nghệ phần mềm, lập trình. Các tài liệu tham khảo, đầu sách khoa học, đầu sách kỹ thuật được cập nhật liên tục để luôn bắt kịp và đón đầu sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, công nghệ phần mềm, lập trình toàn cầu.

Phòng Greart hall: Phòng được trang bị hệ thống cách âm với đầy đủ hệ thống màn chiếu, máy chiếu, âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn phục vụ cho các buổi hội thảo chuyên đề được tổ chức thường xuyên dành cho các bạn học viên trong trường.

Trường Hanoi – Aptech tại Hà Nội có địa điểm thuận lợi cho học viên trong việc đi lại cả bằng phương tiện giao thông công cộng lẫn phương tiện cá nhân.