“Nữ lập trình siêu đẳng tương lai” – chắc hẳn danh hiệu này sẽ làm nhiều người ngạc nhiên. Nhưng không, mọi người sẽ thấy điều tất nhiên đó khi nhìn vào bảng thành tích học tập mà Đặng Thị Hoàng Anh đạt được trong quá trình học tập tại Hanoi Aptech.
Một bạn gái trông khá e dè và nhút nhát lại là chủ nhân của 8 lần thủ khoa các kỳ thi và 3 lần là học viên của tháng. Quả là một thành tích đáng nể. Đáng nể hơn nữa lại là đối với một bạn nữ. Được coi là nghề của các bạn nam, trước đây, các khoa CNTT tại bất kỳ trường đại học nào hay ngay tại Hanoi Aptech bóng dáng các bạn nữ luôn được coi là rất “hiếm”. Nhưng bây giờ ngày càng nhiều các bạn nữ đã chứng tỏ được mình trong tất cả các ngành nghề mà dường như được mặc định cho phái nam. Không những thế nhiều bạn còn vượt mặt các bạn nam bằng thành tích mà bất kỳ bạn nam nào cũng phải mơ ước. Và Hoàng Anh là một bạn nữ như thế.
Tốt nghiệp cao đẳng sư phạm, học tiếp liên thông CNTT Học viện kỹ thuật quân sự, chưa đủ, Hoàng Anh tiếp tục ghi danh vào Hanoi Aptech. Không biết học xong tại Hanoi Aptech Hoàng Anh có ý định học tiếp ở đâu nữa không nhỉ? Có đấy, khi được hỏi, Hoàng Anh nói:  Em đang có ý định sẽ lựa chọn theo học tiếp một trong số những trường đại học nước ngoài liên thông với Hanoi Aptech để có cơ hội cọ xát và tiếp thu nền văn hóa phương Tây, phương pháp học tập và làm việc chuyên nghiệp của họ về phục vụ nền công nghệ nước nhà”. Quả là một bạn gái đáng khâm phục. Với thái độ học tập nghiêm túc và ý chí ham học hỏi, chắc hẳn, Hoàng Anh sẽ là một “Nữ lập trình siêu đẳng trong tương lai”. Chúc cho bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình và trong tương lai sẽ là một nữ lập trình viên xuất sắc.
Thông tin của Hoàng Anh:
Tên đầy đủ: Đặng Thị Hoàng Anh
Lớp: T0702H
Thành tích: 08 lần thủ khoa các kỳ thi, 03 lần là học viên xuất sắc của tháng.