Kết quả Khám phá ô chữ CNTT số 5 và Bảng ô chữ số 6

Các bạn thân mến, vậy là chúng ta đã cùng đi qua 5 số của Khám phá ô chữ CNTT với rất nhiều kiến thức thú vị về lĩnh vực CNTT. Hy vọng rằng mỗi số của cuộc chơi, mỗi khái niệm được nhắc đến trong bảng ô chữ sẽ mang đến cho các bạn những giờ phút thư giãn sau giờ làm việc và học tập.

Khám phá ô chữ CNTT không đơn thuần chỉ là một cuộc thi, mà đó là một sân chơi mang lại những thú vị, nơi các bạn thử sức mình với kho kiến thức khổng lồ của riêng lĩnh vực CNTT. Và cũng xin chúc mừng những bạn chơi đã may mắn dành được những giải thưởng của các số Khám phá ô chữ CNTT của 5 số vừa qua. Mặc dù số lượng người tham gia và trả lời đúng rất nhiều, nhưng có lẽ bạn chưa “có hẹn” với thần may mắn ở câu hỏi phụ của chương trình, nên giải thưởng vẫn chưa thuộc về các bạn đấy thôi.

Khám phá ô chữ CNTT đã thu hút người chơi từ Nam đến Bắc, từ các bạn học sinh, sinh viên và các bạn đã đi làm. Qua 5 số của cuộc thi, chúng tôi đã được làm quen với rất nhiều bạn chơi quen thuộc của chương trình. Hào hứng chờ đợi và tập trung khám phá từng ô chữ mới trên website www.aptech.vn dường như đã thành thói quen vào mỗi ngày 15 và 30 hàng tháng của những người chơi quen thuộc. Chúng tôi rất vui vì chính các bạn chơi ấy đã mang thông tin về cuộc chơi này đến với rất nhiều bạn bè khác để các bạn cùng tham gia, khiến cho cuộc chơi ngày càng sôi nổi và có sức hút hơn qua từng số.

Nếu bạn cảm thấy đây là một cuộc chơi đủ hấp dẫn, đủ thú vị, hãy đừng chần chừ để giới thiệu nó với những người bạn của mình nhé. Nếu giải thưởng không thuộc về bạn hôm nay, thì có thể may mắn sẽ mỉm cười với một trong số những người bạn của bạn thì sao nhỉ?

Hãy tạo cơ hội để bạn và những người bạn của mình tham gia và thắng giải nhé!

Một mẹo nhỏ dành cho các bạn, là bạn có thể download ảnh Bảng ô chữ về, in nó ra hoặc kẻ bảng ra giấy rồi viết trực tiếp đáp án lên. Rất nhiều người chơi đã làm cách đó khiến việc tìm ra đáp án trở nên cực kỳ đơn giản.

Ở số thứ 5, hãy cùng xem những người chơi nào đã xuất sắc vượt qua các thử thách của Khám phá ô chữ CNTT:

 mh-ochu1-130701

Đáp án ô chữ số 5

Giải nhất:

Phạm Thị Huyền Trang

SĐT: 01677615***

Petrel Logistics

Giải nhì:

Dương Chí Cường

SĐT: 01648413***

Đại học Bách Khoa Hà Nội

Giải Ba:

Ngô Xuân Quý

SĐT: 01693200***

Đại học Bách Khoa Hà Nội

Giải Khuyến khích:

1-      Phạm Minh Phụng

SĐT: 01666326***

Topica Trà Vinh

2-      Đinh Ngọc Dư

SĐT: 0948587***

Trường CĐ Công Nghệ Hà Nội

3-      Ngô Xuân Quý (đồng giải ba)

Còn bây giờ, mời các bạn đến với Ô chữ số 6 của kỳ này và bấm vào đây để tham dự.

mh-ochu2-130701

Ô chữ số 6 của Khám phá ô chữ CNTT