Đúng 9h30 sáng ngày 20 tháng 7 vừa qua, tại văn phòng tư vấn tuyển sinh số 116 Thái Hà của Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech, BTC đã tổ chức buổi trao thưởng thứ 3 cho các cao thủ đã dành được giải thưởng khi tham gia giải ô chữ số 5 & 6 của chương trình.

Sau 6 kỳ phát của Khám phá Ô chữ CNTT và mới đây nhất là những bí mật mang lại từ ô chữ số 7, BTC đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia của các bạn cho thấy sức hút của CNTT với các bạn còn rất nhiều và luôn nóng.

Trong số các bạn nhận được giải thưởng đợt này; có những bạn tham gia lần đầu tiên nhưng đã may mắn dành được giải thưởng. Cũng có những bạn đã trở thành “gương mặt thân quen” qua các số của Khám phá ô chữ CNTT và vẫn duy trì phong độ xuất sắc khi đạt giải thưởng của các số liên tiếp.

Nếu có ai đó nghĩ rằng CNTT chỉ là lãnh địa của các bạn nam thôi thì có lẽ cần phải suy nghĩ lại vì những điều không thể sẽ có lúc thành có thể…như với 2 kỳ của Ô chữ 5&6 cho thấy số lượng người chơi là nữ đang có tỉ lệ chiếm đông đảo và đặc biệt là trong lần trao giải này có tới 3 cô gái đã dành chiến thắng thuyết phục trước rất nhiều chàng trai khác để mang về những phần thưởng tiền mặt và hiện vật của chương trình.

Trong số đó phải nói đến bạn Phạm Thị Huyền Trang – Giải nhất ô chữ số 5. Trang biết đến cuộc thi qua facebook của Hanoi-Aptech đơn giản đây là địa chỉ thường xuyên cập nhập các thông tin về cuộc thi thú vị này. Mặc dù không phải là dân công nghệ nhưng Trang đã hạ gục được các bức tường của ô chữ số 5 để dành giải thưởng cao nhất cho mình. Sẽ là không đặc biệt nếu không bật mí rằng; Ô chữ số 5 được xem là bảng ô chữ khó nhất trong 5 số của cuộc thi đã đăng đàn cùng với đó thì ô chữ này cũng có tỷ lệ người chơi trả lời đúng thấp nhất.

mh1-hna-130722

Các bạn đến nhận giải chụp hình lưu niệm cùng bà Đoàn Thị Hương Giang – Giám đốc tư vấn tuyển sinh

2 cô gái còn lại nhận giải kỳ này chính là: cô sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân có cái tên khá dễ thương  Vi Ngọc Hương Giang – Giải nhì số thứ 6, đây cũng là lần đầu tiên bạn tham gia giải ô chữ và đã có ngay cơ hội mang về cho mình giải thưởng kha khá là tiền mặt và học bổng CNTT có giá trị.

Cô gái cuối cùng có tên Trần Thị Hải lại là một dân công nghệ chính hiệu đấy, bạn ấy đang theo học tại ĐH Bách Khoa Hà Nội, một ngôi trường có tiếng với tỷ lệ các chàng trai IT luôn áp đảo số lượng các cô gái. Chiến thắng lần này có lẽ sẽ giúp Hải tự tin hơn  khi đã chọn và theo đuổi con đường CNTT.

mh2-hna-130722

Bạn Trần Thị Hải, giải khuyến khích số thứ 6

Tham gia ngay với Khám phá ô chữ CNTT để chính bạn sẽ trở thành người chiến thắng cùng chúng tôi ! Tham gia ô chữ CNNT số 7 tại đây

Thể lệ cuộc thi tại đây

P.Hằng