Hanoi – Aptech tổ chức trao thưởng Khám phá Ô chữ CNTT số 7 và 8

Sáng thứ 7 ngày 26 tháng 8, mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng các bạn vẫn rất nhiệt tình tới tham dự buổi trao thưởng Khám phá ô chữ CNTT tại Văn phòng tuyển sinh của Hanoi-Aptech số 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Đại diện nhà Trường, bà Đoàn Thị Hương Giang – Giám đốc bán hàng đã có lời chúc mừng và trao tặng phần thưởng tới các bạn thắng giải của ô chữ số thứ 7 và số 8 của cuộc chơi. Phần thưởng của sân chơi này có thể là không lớn nhưng ý nghĩa của những phần thưởng đó lại rất lớn bởi trong nhiều trường hợp đó chính là động lực để chúng ta theo đuổi ước mơ của mình trong lĩnh vực mà ta yêu thích.

mh-hna-130826Đại diện Trường Hanoi – Aptech chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn nhận giải

Xin chúc mừng những người chơi đã thắng giải lần này.

mh1-hna-130826Chàng trai đến từ ĐH Công nghệ, Nguyễn Nhật Tân lần đầu tiên tham gia trò chơi và đã may mắn dành được giải nhì của ô chữ số 7.

mh2-hna-130826

Ngô Anh Khang lại là một IT Man đến từ Bach khoa – Aptech

mh3-hna-130826

Chàng trai đến từ Học viện kỹ thuật Mật Mã, Mẫn Đức Ngọc là người chiến thắng thứ 3 của Khám phá ô chữ CNTT số 8.

 mh4-hna-130826

Bạn Nguyễn Văn Thanh với giải nhì của ô chữ số thứ 8.

mh5-hna-130826

Giải thưởng người có câu trả lời đúng và nhanh nhất đã thuộc về bạn Nguyễn Ngọc Lĩnh, một học viên của Hanoi-Aptech.

Bật mí với các bạn rằng chặng đường của Khám phá ô chữ CNTT sẽ tạm dừng bước ở số thứ 10. Ngay bây giờ, vẫn còn rất nhiều cơ hội cho bạn chạy đua với thời gian để dành những giải thưởng tiền mặt, USB và học bổng cuối cùng với ô chữ số 9 và số 10 của chương trình.

Số thứ 9 của cuộc thi đã chính thức khởi tranh, ai sẽ là những người chiến thắng tiếp theo? Hãy chờ kết quả vào ngày 30 tháng 8 này trên website www.aptech.vn bạn nhé!

Đến với bảng ô chữ CNTT số 9 tại đây.

Thể lệ cuộc thi tại đây.