Hanoi – Aptech: Cú hích để giành chiến thắng bảng ô chữ số 8

Chỉ còn 4 ngày nữa để các người chơi chinh phục những bảng ô chữ thú vị kỳ 8 của Khám phá Ô chữ CNTT do Trường Hanoi – Aptech tổ chức.

Đã có 7 ô chữ được online vì vậy chắc hẳn ô chữ số 8 không quá khó với các người chơi. Vượt qua ô chữ số 8 kỳ này các bạn sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ sân chơi này gồm: Tiền mặt + học bổng có giá trị là khóa học tại Hanoi – Aptech.

mh2-hna-130730

Bảng ô chữ số 8 – Giải ô chữ tại đây

Một chút gợi ý để các bạn tham khảo:

Theo chia sẻ từ các bạn đã đoạt giải thì việc giải ô chữ CNTT không khó nhưng cần các bạn phải tỉ mỉ và có tư duy logic để gắn kết các dữ kiện qua từng câu hỏi.

Người chơi có thể in bảng ô chữ ra để điền bằng tay như vậy sẽ rõ ràng hơn và có thể nhìn thấy đáp án dễ hơn

Ngoài ra sự liên tưởng về chủ đề mà ô chữ mang tới qua từng câu trả lời sẽ giúp người chơi đi đến đích nhanh và chính xác.

Câu hỏi phụ cũng là yếu tố cần để các bạn dành chiến thắng tuyệt đối, đôi khi con số dự đoán nằm trong chính sự ngẫu nhiên, chọn lựa theo một con số hoặc dãy số mà bạn thích hoặc có liên quan tới các sự kiện mà bạn ưa thích.

Nếu bạn chưa biết hoặc chưa tham gia sân chơi này thì mời bạn click ngay để tham gia cùng chúng tôi. Sân chơi là để các bạn thư giãn và tổng hợp những kiến thức đã biết về CNTT. Học mà chơi là tiêu chí của Khám phá Ô chữ CNTT mà!

 Chúc các bạn sẽ thành công với con số 8 và những ô chữ mang nhiều bí mật!