Hanoi – Aptech: Cơ hội cuối để các bạn sưu tập bộ đáp án 10 ô chữ CNTT

Bộ sưu tập thú vị là các đáp án của các ô chữ CNTT đã có 9 phiên bản và phiên bản số 10 đang chờ các bạn khám phá để bộ sưu tập sẽ khép lại với 10 ô số.

Chỉ còn 3 ngày nữa là kết quả của ô chữ số 10, ô chữ cuối cùng của sân chơi này sẽ được BTC công khai. Các tay chơi ô chữ cần phải tăng tốc để có thể ghi tên mình vào danh sách những người chơi chiến thắng của kỳ cuối này.

Thú vị, bất ngờ & rất nhiều kiến thức hay là những gì mà sân chơi Khám phá ô chữ CNTT do Hanoi – Aptech tổ chức mang lại cho các người chơi.

Không quá khó, không quá đánh đố người chơi ở những câu hỏi hóc búa mà khám phá ô chữ CNTT lại hấp dẫn người chơi ở những kiến thức từ chính đáp án của các ô chữ mang lại.

Nhanh tay, nhanh mắt và tư duy logic là chìa khóa để các người chơi chinh phục các ô chữ của bảng ô chữ số 10, rất nhiều các phần quà và giải thưởng vẫn đang chờ chủ nhân rinh về.

Hãy giải ô chữ ngay lúc này và gửi về cho chúng tôi, nhớ là phải trả lời cả câu hỏi phụ nữa nhé nếu không bạn sẽ không được tính kết quả đâu.

mh-hna-130903Chúc các bạn may mắn với Khám phá ô chữ CNTT số 10!

Giải ô chữ số 10 tại đây