Tiếp tục hành trình “săn” học bổng cùng sân chơi của Hanoi-Aptech

  • Post published:27/05/2013
  • Post category:IT Games

Một sân chơi nhỏ mà vui dành cho các “tín đồ” lĩnh vực CNTT, một sân chơi để thử sức với vốn kiến thức CNTT của bạn. Ai sẽ là người xuất sắc vượt qua 11 ô chữ của Bảng ô chữ CNTT và trở thành người chiến thắng?

 hanoiaptech4

Được khởi động từ cuối tháng 4/2013 với thời lượng 2 số/tháng, chương trình Khám phá ô chữ CNTT  của Trường Hanoi-Aptech đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bạn yêu CNTT. Luôn hào hứng, háo hức mong chờ kết quả và sẵn sàng chào đón số tiếp theo là cảm xúc chung của những người chơi tham gia chương trình này.

Ngô Hoàng Quý – người chơi vừa dành giải trong số thứ 2 của chương trình chia sẻ trong buổi trao giải: “Mình luôn mong chờ từng số ra của chương trình. Ghi nhớ ngày 15 và 30 hàng tháng là có số mới nên mình luôn đợi để trả lời và gửi ngay đáp án. Rất thú vị”.

Sân chơi của Hanoi-Aptech hấp dẫn không chỉ bởi các kiến thức hữu ích xung quanh công nghệ thông tin và lập trình cho những ai trong nghề mà còn hấp dẫn bởi phần thưởng. Bên cạnh tiền mặt, các bạn còn nhận được những suất học bổng giá trị do Trường Hanoi-Aptech trao tặng.

Với học bổng CNTT này, bạn có thể sử dụng cho mình để nhập học các khóa học đang có tại Hanoi-Aptech như: khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP, các khóa Quản trị mạng hay một khóa tiếng Anh CNTT ePit thú vị; hoặc bạn cũng có thể chuyển nhượng học bổng cho người thân, bạn bè…

Cuộc đua Khám phá ô chữ CNTT số thứ 3 đã bắt đầu chạy từ ngày 15/5 và sẽ kết thúc vào ngày 30/5. Bạn vẫn còn thời gian để gửi đáp án về cho ban tổ chức chương trình nhé.

 Để tham gia, rất đơn giản, truy cập website của Hanoi-Aptech, tìm mục Vui IT và đến với bảng câu hỏi số mới nhất mà thôi.

Hãy tiếp tục hành trình “săn” học bổng cùng Hanoi-Aptech và khám phá những kiến thức thú vị về CNTT cũng như nghề lập trình bạn nhé!

Coding is so cool!