• Post category:IT Games

Tính đến thời điểm này, chương trình Khám phá ô chữ CNTT của Trường Hanoi-Aptech đã trải qua 4 số ô chữ và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Bên cạnh việc chờ đợi số ô chữ mới ra ngày 15 và 30 hàng tháng thì các buổi trao giải thưởng cũng được các bạn mong đợi không kém. Cuối tuần vừa rồi, Hanoi-Aptech đã tiến hành buổi trao giải thưởng lần thứ 2 cho các bạn thắng trong ô chữ số 3 và số 4.

Tham dự buổi trao giải, ông Nguyễn Bảo Trung – phó Giám đốc Trường Hanoi-Aptech gửi lời chúc mừng đến tất cả những người chơi may mắn và tài năng ở ô chữ số 3 và số 4. “Hanoi-Aptech cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ cho chương trình này từ cuối tháng 4 đến giờ. Ở đây có những gương mặt rất quen thuộc vì các bạn đã nhiều lần trúng giải ở những ô chữ trước. Điều này chứng tỏ Khám phá ô chữ CNTT sẽ không giới hạn người chơi, bạn trúng số này rồi thì vẫn hoàn toàn có cơ hội trúng số sau. Hanoi-Aptech hi vọng đây sẽ là một sân chơi bổ ích cho các bạn, và mong rằng các bạn sẽ ủng hộ chương trình hơn nữa, giới thiệu đến nhiều bạn bè chơi hơn để “săn” được nhiều học bổng”.

Thú vị, hấp dẫn là những cảm nhận chung của người chơi về chương trình này. Trịnh Văn Đằng – cựu học viên của Hanoi-Aptech, trúng giải ở 2 số liên tiếp chia sẻ: “Những câu hỏi trong mỗi số ô chữ hầu như là không quá khó để đánh đố người chơi, nhưng nhiều khi vẫn có người trả lời sai. Mình có một bí kíp nho nhỏ để dễ trúng giải thưởng là: Hãy kẻ bảng và ghi những câu trả lời của mình ra một bản nháp trước. Có những câu dễ mình trả lời rất nhanh, nhưng có những câu khó thì phải liên kết với các đáp án khác thì mới ra được. Mặc dù chỉ là một sân chơi nhỏ nhưng Khám phá ô chữ CNTT cũng rất thú vị vì có nhiều kiến thức bổ ích, mình vừa có thể giải trí và vừa thử vận may”.

Càng ngày số lượng người chơi mỗi số ô chữ lại tăng lên. Điều này khiến cho BTC thật không dễ dàng gì để phân loại và lựa chọn bài thi xuất sắc nhất. Nhưng điều này cũng khiến BTC rất vui vì chương trình đã thực sự có ấn tượng và gây sức hút với các bạn. Hãy tiếp tục ủng hộ Hanoi-Aptech và tham gia săn học bổng cùng phần thưởng tiền mặt trong các số tiếp theo của chương trình nhé!

Cùng xem lại một vài hình ảnh trong buổi trao giải lần này nhé:

hanoiaptech1

Trịnh Văn Đằng – cú đúp giải: Giải Nhất số thứ 4 và giải nhì số thứ 3

hanoiaptech2

Trần Kim Cương – Giải khuyến khích số thứ 3 và số thứ 4

hanoiaptech3

Nguyễn Ngọc Lĩnh – Giải khuyến khích số thứ 4

hanoiaptech4

Dương Chí Cường – Giải Nhất số thứ 3

hanoiaptech5

Ngô Xuân Quý – Giải 3 số thứ 3 và thứ 4