Hanoi-Aptech: Trao giải chương trình “Khám phá ô chữ CNTT”

  • Post published:20/05/2013
  • Post category:IT Games

Trong mọi cuộc chơi, trao và nhận giải thưởng bao giờ cũng là phần được những người chơi mong đợi nhất. Với sân chơi “Khám phá ô chữ CNTT” của Hanoi-Aptech cũng không nằm ngoài quy luật đó. Sau nhiểu ngày mong chờ, các tay “săn” giải thưởng của sân chơi: số thứ nhất và số thứ 2 đã được nhận giải tại địa chỉ 116 Thái Hà – Văn Phòng Tuyển Sinh của Trường đào tạo lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech vào sáng ngày 18/5/2013.

Đại diện cho Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech đến tham dự & trao giải có: ông Nguyễn Bảo Trung – Phó giám đốc nhà Trường. Ông đã có những  chia sẻ với các bạn tới tham dự buổi trao giải: “Thay mặt cho Trường Hanoi-Aptech, tôi xin chúc mừng các bạn đã đạt giải trong 2 số đầu tiên của chương trình Khám phá ô chữ CNTT và rất cảm ơn các bạn đã dành thời gian đến tham dự buổi trao giải ngày hôm nay. Với mong muốn tạo ra một sân chơi cho các bạn yêu CNTT, Hanoi-Aptech đã triển khai chương trình này từ ngày 15/4. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự ủng hộ của các bạn. Những từ khóa không quá khó, không mang tính chất đánh đố nhưng vẫn đảm bảo sự hấp dẫn là tiêu chí của chương trình này. Hanoi-Aptech khuyến khích các bạn tham gia các số tiếp theo và chúc cho các bạn sẽ may mắn hơn để nhận được nhiều giải thưởng, học bổng của chương trình”.

Đặng Thanh Sơn – một bạn chơi đến từ Học viện An ninh cho biết: “Mình tình cờ biết đến cuộc thi này của Hanoi-Aptech qua kênh facebook và tham gia chơi. Mình rất bất ngờ khi nhận được giải thưởng. Mặc dù chỉ là một sân chơi nhỏ và mang yếu tố tinh thần là chủ yếu, nhưng cuộc thi Khám phá ô chữ CNTT này cũng khá  thú vị, cung cấp cho người chơi nhiều kiến thức về IT. Mình sẽ giới thiệu để bạn bè mình cùng tham gia chơi và “săn” thêm được vài học bổng giá trị nữa” ^^

Còn với anh chàng điển trai Ngô Hoàng Quý đến từ Đại học Thương mại thì lí do tham gia cuộc chơi có đặc biệt hơn một chút: “Mình rất thích nghề lập trình và dự định sẽ đăng kí một khóa học. Lên mạng search một vòng thông tin các trung tâm thì thấy Hanoi-Aptech có cuộc thi này, lại có học bổng nữa nên mình đăng kí luôn. Rất là thú vị! 🙂 Mình sẽ nhanh chóng suy nghĩ và quyết định tham gia một khóa lập trình với học bổng 2 triệu mà mình nhận được ngày hôm nay”.

Hanoi-Aptech rất cảm ơn sự ủng hộ của tất cả các bạn. Mong rằng thời gian tới, các bạn sẽ biết đến Trường Đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech nhiều hơn và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên con đường chinh phục đỉnh cao của CNTT.

Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại những gương mặt đã đạt giải trong cuộc thi Khám phá ô chữ CNTT số thứ nhất và số thứ 2 nhé:

hanoiaptech3

Bạn Hoàng Thị Huyền – Giải nhất số thứ nhất

hanoiaptech5

Ngô Xuân Quý – Giải nhì số thứ nhất

hanoiaptech2

Đặng Thanh Sơn – Giải Ba số thứ nhất

hanoiaptech6

Phan Thanh Phương – Giải Khuyến khích số thứ nhất

hanoiaptech1

Cao Văn Hiếu – Giải Nhất số thứ 2

hanoiaptech4

Ngô Hoàng Quý – Giải Ba số thứ 2

hanoiaptech7

Trần Kim Cương – Giải Khuyến khích số thứ 2

hanoiaptech8

Các bạn đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Bảo Trung