Hanoi – Aptech thử tài giải ô chữ và săn giải thưởng của bạn!

  • Post published:16/04/2013
  • Post category:IT Games

Một cuộc chơi thú vị dành cho các tín đồ của CNTT, một cuộc thi để bạn thử sức với những kiến thức trong lĩnh vực đầy đam mê và thử thách này.

Khám phá ô chữ CNTT sẽ là chương trình để bạn thử sức với 11 ô chữ thú vị. Tham dự cuộc chơi: Bạn có thể sẽ là một trong số những người giành chiến thắng và mang về những giải thưởng có giá trị.

hanoiaptech

Mỗi tháng sẽ có 2 số cuộc thi Khám phá ô chữ CNTT được đăng đều đặn vào các ngày 15 và 30 hàng tháng, kể từ tháng 4 năm 2013. Mọi thông tin cũng như phương thức tham dự cuộc thi bạn sẽ tìm thấy tại địa chỉ website www.aptech.vn của Trường Hanoi – Aptech.

Mỗi Bảng ô chữ sẽ gồm 11 ô chữ : Mỗi một ô sẽ là một câu hỏi xoay quanh những kiến thức về phần cứng, phần mềm, các khái niệm, địa danh, tên tuổi nổi tiếng … trong lĩnh vực CNTT.

Để tham dự cuộc thi, rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào website www.aptech.vn, click vào mục Vui IT bạn sẽ đến với các câu hỏi tương ứng với các ô chữ trong bảng. Bạn lưu ý ngoài đáp án thì bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân cũng như đưa ra dự đoán về tỷ lệ phần trăm số người có cùng đáp án với bạn, cuối cùng là ấn nút Gửi bài.

Tham gia Khám phá Ô chữ CNTT bạn sẽ nhận được:

Ba giải gồm: 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì và 01 Giải Ba được trao cho người có câu trả lời đúng và đưa ra dự đoán chính xác nhất số người cùng đáp án với mình.

Giải thưởng bạn nhận được sẽ là: Tiền mặt + học bổng CNTT trị giá 2.000.000 đồng.

Ngoài ra, 03 bạn gửi đáp án đúng và sớm nhất sẽ được nhận giải khuyến khích là một chiếc USB 4G + học bổng CNTT trị giá 2.000.000 đồng.

Còn bây giờ, chúng tôi đã sẵn sàng các bạn đã sẵn sàng để chinh phục bảng ô chữ đầu tiên của cuộc thi hay chưa??

Hãy cùng Click và tham gia Khám phá ô chữ CNTT- Số 1

Chúc các bạn may mắn!!

Cùng tìm hiểu Thể lệ cuộc thi Khám phá ô chữ CNTT tại đây.