Bạn làm gì với học bổng từ cuộc thi Khám phá ô chữ CNTT?

  • Post published:06/06/2013
  • Post category:IT Games

Xuất hiện đều đặn mỗi tháng 2 số vào các ngày 15 và 30, chương trình Khám phá ô chữ CNTT của Trường Hanoi-Aptech đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu thích của các bạn say mê CNTT.

Các kiến thức xung quanh nghề lập trình và công nghệ thông tin như phần cứng, phần mềm, ngôn ngữ lập trình, các khái niệm, địa danh, tên tuổi nổi tiếng … sẽ là những từ khóa mà người chơi phải tìm ra trong 11 câu hỏi của mỗi số.

hanoiaptech1

Không chỉ hấp dẫn bởi các kiến thức hữu ích, sân chơi IT của Hanoi-Aptech còn thu hút người chơi bởi các phần thưởng giá trị. Bên cạnh tiền mặt, các bạn còn nhận được những suất học bổng giá trị do Trường Hanoi-Aptech trao tặng.

Đã có rất nhiều bạn đạt giải trong các số của chương trình Khám phá ô chữ CNTT và sử dụng học bổng này để nhập học các khóa học tại Hanoi-Aptech. Một vài thông tin để bạn nắm rõ hơn về cách thức sử dụng học bổng nhé:

–   Học bổng được trừ trực tiếp vào học phí;

–   Học bổng áp dụng cho các khóa học sau:

–   Được áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác của Hanoi – Aptech (nếu có);

–   Học bổng này được phép chuyển nhượng.

Thật là tuyệt khi bạn có thể sử dụng học bổng này cho mình hoặc cũng có thể chuyển nhượng cho người thân, bạn bè… Các thông tin về học bổng của Hanoi-Aptech bạn đã nắm rõ rồi chứ? 🙂 Còn bây giờ thì tiếp tục hành trình “săn” học bổng với ô chữ CNTT số 4 thôi nào.

Chúc cho các thợ săn mang về được nhiều chiến lợi phẩm hấp dẫn nhé!

Tham gia chơi trực tiếp tại đây.