Mod Case

  • Post published:14/08/2008
  • Post category:Tranh Vui

1. Case “thùng rác”

 

Nếu không nhìn kĩ thì rất có thể ta sẽ nhầm tưởng đây là một chiếc “thùng rác” chính hiệu. Không chỉ “lạ mắt” với vỏ Case dạng lưới có thể hỗ trợ làm mát toàn hệ thống bên trong mà đây lại là một trong những “siêu case” xuất hiện trong hội chợ triển lãm hàng gia dụng – điện tử CES (Mỹ) mới nhất với cấu hình khá cao chuyên dành cho những game thủ.

 

2. “Bánh xe” làm case máy tính

 

 

Lấy ý tưởng từ chiếc bánh xe ôtô để “tạo hình” cho chiếc Case PC, chủ nhân của nó đã đưa Case PC của mình vào hàng “độc nhất vô nhị”. Tuy nhiên, Case PC này có cấu hình dành riêng cho những nhân viên văn phòng.

3. Case hình robot

 

 

Đây là một “siêu phẩm” rất thích hợp với những người yêu thích phim khoa học viễn tưởng về robot với thiết kế khá nhiều quạt làm mát cho các bộ phận bên trong thùng case. Tuy nhiên, ngoài chức năng là một Case PC đây còn là một Radio “chính hiệu”. Bạn có thể xách nó đi thật dễ dàng đến bất kì chỗ nào bạn muốn và nghe Radio như bình thường.

 

4. “Dàn phóng tên lửa” đã sẵn sàng

 

 

Với thiết kế đặc biệt gồm hai bình đựng dung dịch khá giống một “giàn phóng tên lửa đất nối không” nhưng thực ra chức năng chính của hai bình dung dịch này là làm mát thùng Case và luôn giữ nhiệt độ trong thùng Case ở mức ổn định. “Siêu Case” này còn có vỏ ngoài cách điện và được “gài” thêm một chiếc đồng hồ ở mặt trước của Case với nhiệm vụ chính là báo nhiệt độ của thùng Case cho “chủ nhân”.

 

5. Vũ trụ và con người là một

 

 

Mang vũ trụ vào máy tính với mặt trời ở trung tâm là ý tưởng chính cho chiếc vỏ Case này. Được thiết kế có thêm ba chiếc đồng hồ ở mặt trước để đo nhiệt độ thùng Case kèm theo hệ thống đèn đã được lắp sẵn trong thùng Case sẽ chỉ bật khi người sử dụng muốn kiểm tra bên trong thùng Case để tiết kiệm điện năng. Không nhiều “màu mè” nhưng đây cũng là một trong những Case có cấu hình khá cao hiện nay.

 

6. Bộ sưu tập đồng hồ

 

 

Có lẽ khi khi nhìn vào Case PC này hẳn chúng ta sẽ tưởng đây là “hệ thống điều khiển” của một chiếc máy bay nào đó. Trên thực tế, những chiếc đồng hồ này quả thực chỉ được gắn vào “cho đẹp” với hệ thống đèn khá bắt mắt duy chỉ có đồng hồ to nhất ở giữa được sử dụng làm “la bàn” và hệ thống báo nhiệt độ thùng Case trên cùng. Ngoài ra “siêu case” này cũng có cấu hình khá ổn.

 

7. Thiên nhiên và công nghệ là một

 

 

Nếu nói về độ “màu mè, hoa lá” thì Case PC này chiếm vị trí quán quân trong 2008. Những chiếc lá khô từ nhiều loại cây khác nhau được gắn vào vỏ Case PC với keo dán đặc biệt đã làm cho chiếc vỏ Case trở nên sinh động và đem lại cho “chủ nhân” có cảm giác hoà đồng với thiên nhiên nhiều hơn.

 

8. Đơn giản mới là sành điệu

 

 

Khá đơn giản trong màu sắc nhưng chiếc Case này có vỏ ngoài làm từ sợi Titan và được trang trí giá đỡ trên và dưới chân làm bằng thuỷ tinh đặc biệt. Với chất liệu bằng sợi Titan “chủ nhân” của nó không còn lo lắng về chuyện va đập. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu được “Siêu Case” này do nó có giá không rẻ và là “độc nhất vô nhị”.

 

9. Phương đông huyền bí

 

 

Đây có lẽ là chiếc Case có thiết kế “nữ tính” nhất bên cạnh những Case “siêu quái”. Không có cấu hình quá cao, không “màu mè hoa lá” như những Case PC ở trên nhưng chiếc vỏ cây này lại chiếm được nhiều sự chú ý bởi được thiết kế riêng một “bộ cánh” cực kì ấn tượng từ lụa tơ tằm chỉ có ở phương Đông.