Ấn Độ: nơi khai trương Nokia X3 và Nokia E52

Published by admin on

Hai mẫu điện thoại được Nokia giới thiệu năm ngoái là Nokia X3Nokia E52 sẽ được ra mắt trên thị trường trong tuần này ở Ấn Độ. Trong khi đó chiếc điện thoại giá rẻ Nokia X2 cũng sẽ sớm có mặt trên thị trường này.

 

Chiếc điện thoại Nokia X3 nằm trong số những điện thoại mới dòng X. Nokia X3 là điện thoại trượt, thuộc dòng S40 của Nokia. Máy được trang bị màn hình QVGA 2,2 inch, với các phím để điều khiển nghe nhạc riêng, jack cắm tai nghe 3,5 mm, có tính năng nghe FM radio và camera 3,2 Mpx. Điện thoại Nokia X3 cũng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài MicroSD giúp mở rộng không gian lưu trữ. Nokia X3 cũng là một trong những chiếc điện thoại đầu tiên được bán kèm với dịch vụ Ovi Music Unlimited ở Ấn Độ.

 

Khác với X3, Nokia E52 là sự nối tiếp thành công của “người tiền nhiệm” E51. Tất nhiên máy cũng sẽ chạy hệ điều hành Symbian giống như các anh em khác thuộc dòng E của Nokia. Nokia E52 có màn hình QVGA 2,4 inch, được trang bị Wi-Fi, GPS, Nokia Maps, jack tai nghe 3,5 mm. Nokia E52 còn được trang bị camera 3,2 Mpx với đèn flash và camera phía trước phục vụ cho video-call. Máy cũng hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD.

Theo như trang web CellPassion, Nokia X3 sẽ được bán với giá gần 165 đô la Mĩ còn Nokia E52 sẽ có mức giá cao hơn, gần 287 đô la Mĩ.

(Theo Congnghethongtin)

Categories: ẤN ĐỘ