Tăng tốc tải file với EagleGet

Nhu cầu download file dữ liệu là một nhu cầu thường xuyên, tuy nhiên tốc độ tải file mặc định của Windows thường chậm. Để tăng tốc độ tải file bạn có thể sử dụng chương trình hỗ trợ như EagleGet.

Comments Off on Tăng tốc tải file với EagleGet

Phần mềm diệt virus thế hệ mới của Avira

Tiếp tục nâng cao chất lượng dựa trên điện toán đám mây, Avira ra phiên bản mới bên cạnh những tính năng tìm, diệt và bảo vệ máy tính của bạn khỏi nguy cơ virus. Hãng phần mềm diệt virus còn cung cấp thêm kho backup 5GB dữ liệu miễn phí.

Comments Off on Phần mềm diệt virus thế hệ mới của Avira

Cổ phiếu Twitter cơ hội lớn cho các nhà đầu tư thông thái

Đi tiếp con đường thành công của Facebook, Twitter đã quyết định gia nhập thị trường cổ phiếu toàn cầu. Hiện công ty này vừa công bố định giá cho cổ phiếu của mình trong lúc chuẩn bị cho đợt chào bán cổ phiếu ra công chúng lần đầu tiên.

Comments Off on Cổ phiếu Twitter cơ hội lớn cho các nhà đầu tư thông thái

Hanoi-Aptech đón tuổi mới bằng quà tặng “tri ân” cho giới trẻ công nghệ

Hướng tới ngày thành lập, Trường Hanoi – Aptech sẽ có rất nhiều các hoạt động tri ân tới các bạn trẻ những teen trẻ của công nghệ, đây cũng chính là cơ hội mà Chúng tôi muốn dành tới các bạn những ưu đãi đặc biệt để tiếp sức và đồng hành cùng các bạn.

Comments Off on Hanoi-Aptech đón tuổi mới bằng quà tặng “tri ân” cho giới trẻ công nghệ

Học viên Hanoi – Aptech thăm quan và thử vị trí Video Game Tester tại Gameloft

Nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa thường niên của Hanoi – Aptech, vào ngày 6/11 tới đây nhà Trường sẽ phối hợp cùng với Công ty GameLoft chi nhánh tại Hà Nội tổ chức buổi thăm quan và trải nghiệm thực tế thú vị dành tới các bạn học viên.

Comments Off on Học viên Hanoi – Aptech thăm quan và thử vị trí Video Game Tester tại Gameloft

Giải pháp giúp bạn khi máy tính quá nóng

Máy tính được thiết kế hệ thống tản nhiệt và thông gió bên trong nhằm tránh tình trạng quá nóng. Nếu quá nhiều nhiệt tích tụ, máy tính của bạn có thể hoạt động không ổn định hay ngừng hoạt động.

Comments Off on Giải pháp giúp bạn khi máy tính quá nóng

Google đang xây dựng trung tâm dữ liệu nổi ?

Google đang triển khai một dự án bí mật trên đảo Treasure tại San Francisco, Mỹ. Có vẻ như hãng tìm kiếm lớn nhất thế giới đang xây dựng một trung tâm dữ liệu tại một sà lan khổng lồ có khả năng di chuyển đến bất cứ nơi nào trên đại dương.

Comments Off on Google đang xây dựng trung tâm dữ liệu nổi ?