Những ứng dụng “cực kỳ quan trọng” nhưng thiếu trên Windows 8

Microsoft công bố kho ứng dụng Windows Store hồi tháng 10/2012 cùng với hệ điều hành Windows 8. Sau gần 5 tháng, kho ứng dụng này đã vượt qua mốc 50.000 ứng dụng, nhưng vẫn còn thiếu một số ứng dụng quan trọng đã có phiên bản cho các nền tảng khác.

Comments Off on Những ứng dụng “cực kỳ quan trọng” nhưng thiếu trên Windows 8

Lịch Open House tháng 4/2013

Hàng tháng, Hanoi-Aptech thường xuyên tổ chức các buổi open house cho các lớp. Đây là buổi gặp mặt giữa ban giám hiệu nhà trường và học viên của các lớp.

Comments Off on Lịch Open House tháng 4/2013

Amazon sắp có smartphone “khủng”

Mới đây, một vài nguồn tin cho hay về việc Amazon đang phát triển một sản phẩm smartphone mới với kích thước màn hình là 4.7 inch chứ không phải là 4.3 như ban đầu.

Comments Off on Amazon sắp có smartphone “khủng”

Netbeans với cách thiết lập môi trường phát triển Android

Xu hướng di động đang ngày trở nên thịnh hành hơn và bình dân hơn. Trước đây, để sở hữu được một chiếc smart-phone có hệ điều hành dường như là mơ ước xa xăm với nhiều người. Đi cùng với nhu cầu sử dụng, ngày một nhiều ứng dụng, trò chơi ra đời trên các nền tảng di động. Và Android là một trong số đó. Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu với các bạn cách tích hợp Android SDK vào Netbeans – một IDE ngon bổ rẻ và dễ sử dụng :)

Comments Off on Netbeans với cách thiết lập môi trường phát triển Android

Điểm danh những smartphone “hot” trong năm 2013

Thị trường điện thoại thông minh 2013 hứa hẹn có nhiều chuyển biến với sự lên ngôi của những chiếc điện thoại màn hình rộng, cấu hình “khủng” tương đương với một chiếc máy tính xách tay.

Comments Off on Điểm danh những smartphone “hot” trong năm 2013