Kết quả kỳ III cuộc thi Developer of the Year 2006

Ngày 14/7/2006, JavaVietnam.org, tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Vietnam và trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi Aptech chính thức công bố kết quả kỳ III của cuộc thi Developer of the Year (Lập Trình Viên Của Năm) 2006 với chủ đề “Web Services”.

Comments Off on Kết quả kỳ III cuộc thi Developer of the Year 2006

Tin nhanh A – League

Một tuần đã trôi qua, bất chấp cái nắng gay gắt lên đến 39 độ C của thời tiết khắc nghiệt. Trong hai ngày 15/7 – 16/7 các cầu thủ của Hanoi- Aptech lại ra sân trong sự cổ vũ nhiệt tình của rất nhiều cổ động viên trung thành.

Comments Off on Tin nhanh A – League

Xuất khẩu nhân lực phần mềm là động lực cho CNTT

Trong khi các doanh nghiệp phần mềm luôn kêu thiếu lao động chất lượng cao thì sinh viên mới ra trường lại rất khó tìm cho mình việc làm ưng ý. Việc Nhật Bản chọn Việt Nam là đối tác lâu dài trong phát triển phần mềm trở thành lời giải cho bài toán nhân lực "thừa mà vẫn thiếu" này.

Comments Off on Xuất khẩu nhân lực phần mềm là động lực cho CNTT

Ứng dụng CNTT trong DN: CẦU hiếm có, CUNG khó tìm!

"Những con số biết nói” trong bản tổng kết điều tra về thực trạng ứng dụng CNTT các DN vừa và nhỏ và nguyên nhân sâu xa của nó, những nguyện vọng và mong ước hội nhập bằng ứng dụng CNTT của hàng trăm DN vừa và nhỏ Việt Nam...

Comments Off on Ứng dụng CNTT trong DN: CẦU hiếm có, CUNG khó tìm!

Tăng tỷ lệ đầu tư ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp

Tại hội thảo quốc gia lần II về công nghệ thông tin - truyền thông (CNTT-TT) khai mạc sáng nay ở Đà Nẵng, Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm đề nghị: Năm 2010, phấn đấu tăng tỷ lệ đầu tư bằng 1%/tổng doanh thu của doanh nghiệp cho các ứng dụng CNTT.

Comments Off on Tăng tỷ lệ đầu tư ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp

5 năm công nghiệp phần mềm VN

5 năm đã qua kể từ khi Bộ chính trị ra chỉ thị 58/CT-TW về đẩy mạnh ứng dụng và phát triển CNTT phục vụ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, và Chính phủ ra Nghị quyết số 07/2000/NQ-CP về xây dựng và phát triển công nghiệp phần mềm (CNPM) trong đó xác định " CNPM là ngành công nghiệp được đặc biệt khuyến khích đầu tư

Comments Off on 5 năm công nghiệp phần mềm VN

Aptech Vietnam 4 năm liên tiếp dẫn đầu các đơn vị đào tạo CNTT

Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech Vietnam tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu các đơn vị đào tạo CNTT tại Việt nam với Cup TOP ICT Vietnam vừa được trao trong buổi lễ trao giải CNTT Việt nam thường niên 2006 được tổ chức trọng thể tại Nhà hát Thành phố vào ngày 10/07/2006. Đây là một trong các sự kiện của Vietnam ComputerElectronic World Expo 2006 và Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt nam 2006 do Hội Tin học thành phố HCM và IDG đồng tổ chức tại thành phố HCM. Bốn năm liên tiếp Aptech Việt nam

Comments Off on Aptech Vietnam 4 năm liên tiếp dẫn đầu các đơn vị đào tạo CNTT

ALE! ALE! CÙNG A- LEAGUE 2006

Ngày 8/7/2006, trong không khí tưng bừng của những ngày Worldcup 2006 cuối cùng và sự háo hức chờ đợi của rất nhiều các bạn học viên, sáng thứ 7 ngày 8 tháng 7 vừa qua trên sân vận động Phòng Không (Thể Công – Viettel), Giải bóng đá A-League 2006 của Hanoi- Aptech đã chính thức khai mạc, hứa hẹn một mùa giải đầy kịch tính, sôi nổi và hẫn dẫn. Ngay từ loat trận đầu tiên điều đó đã được chứng minh. Đại diện nhà tài trợ FPT Softwarelên trao tài trợ tượng trưng.

Comments Off on ALE! ALE! CÙNG A- LEAGUE 2006