Android – Những ứng dụng tìm kiếm hữu ích

Với hơn 700,000 ứng dụng đang có mặt trên thị trường, việc tìm kiếm và lựa chọn một ứng dụng phù hợp đôi khi trở nên vô cùng khó khăn. Khi đó, các công cụ tìm kiếm là lựa chọn sáng suốt cho người sử dụng. Dưới đây là 5 ứng dụng tìm kiếm đắc lực:

Comments Off on Android – Những ứng dụng tìm kiếm hữu ích

Kiểm thử Đơn vị trong JavaScript với QUnit

QUnit là một framework mạnh, miễn phí và dễ sử dụng để triển khai Kiểm thử Đơn vị (Unit Testing) trong JavaScript. Framework này đã được dùng cho các dự án jQuery, jQuery UI và jQuery Mobile cũng như có thể dùng cho tất cả các mã nguồn JavaScript nói chung, kể cả cho chính dự án QUnit!

Comments Off on Kiểm thử Đơn vị trong JavaScript với QUnit

Hanoi – Aptech : Nghề lập trình với những điều thú vị chưa khám phá

Khi nói đến từ khóa “nghề lập trình” thì có quá nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh chủ đề này, chẳng hạn như: Lập trình là nghề như thế nào? Công việc của các lập trình viên là gì? Máy tính có phải là vật bất ly thân của các lập trình viên hay không? Và còn nhiều, còn rất nhiều các câu hỏi khác nữa…

Comments Off on Hanoi – Aptech : Nghề lập trình với những điều thú vị chưa khám phá

So sánh sơ bộ Xperia Tablet Z và iPad 4

Xperia Tablet Z rõ ràng là một trong những thiết bị ấn tượng nhất tại triển lãm di động MWC 2013 đang diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha). Không chỉ đẹp, nhẹ và mỏng, chiếc máy tính bảng chủ lực mới của Sony cũng có khả năng chống bụi và nước ấn tượng như mẫu điện thoại cùng tên đang rất hot của hãng.

Comments Off on So sánh sơ bộ Xperia Tablet Z và iPad 4

C# – Thread Signaling: Auto và Manual Reset Event

Khi làm việc với Thread, đôi lúc bạn cần các thread thực thi theo một trình tự nào đó để đảm bảo các tác vụ diễn ra một cách hợp lý. Như vậy, các thread cần phải sử dụng một cơ chế nào đó để đợi và thông báo cho nhau.

Comments Off on C# – Thread Signaling: Auto và Manual Reset Event

Những nguồn ứng dụng hữu ích cho người dùng PC

Cũng đi theo xu hướng kho ứng dụng như trên iOS hay Android, kể từ Windows 8, Microsoft cũng cung cấp cho người dùng máy tính chạy HĐH Windows mới nhất chợ ứng dụng mang tên Windows Store.

Comments Off on Những nguồn ứng dụng hữu ích cho người dùng PC