Aptech hợp tác triển khai chương trình chất lượng cao cùng Đại học Thủy Lợi

Aptech hợp tác với Đại học Thủy Lợi (Hà Nội), đào tạo các chương trình mới nhất về Lập trình phần mềm và Trí tuệ nhân tạo - Máy học.

Hợp tác đào tạo chất lượng cao với chương trình mới nhất

Ngày 24/3/2021, diễn ra buổi Lễ ký kết trực tuyến giữa Trường ĐH Thủy lợi và Tập đoàn Aptech, Ấn Độ đánh dấu sự hợp tác lâu dài giữa hai bên. Aptech là tập đoàn quốc tế với 33 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tay nghề chất lượng cao. Nhiều năm liền là thương hiệu dẫn đầu trong đào tạo CNTT, chương trình của Aptech được nhà tuyển dụng đánh giá cao, bởi đáp ứng tốt các yêu cầu về kiến thức và kỹ năng thực tế. Học viên Aptech hoàn tất chương trình có kinh nghiệm vững vàng, nhờ luyện tập xuyên suốt chương trình học. Bên cạnh đó, Aptech còn kết nối với nhiều đối tác quốc tế để mở rộng cơ hội học lên bậc Cử Nhân theo nguyện vọng.

Đối tác mới nhất của Aptech tại Việt Nam là Trường Đại học Thủy Lợi – trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong nhiều ngành. Trường đặt ra 5 giá trị cốt lõi để định hướng cho mọi hoạt động, bao gồm: Đoàn kết, chính trực, tôn trọng, chất lượng và khát vọng. Với các giá trị và định hướng tương đồng, Tập đoàn Aptech và Trường Đại học Thủy Lợi quyết định hợp tác vì lợi ích cao nhất của sinh viên. Cụ thể, hai bên sẽ triển khai các chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng giảng viên, trao đổi sinh viên, thực tập sinh cũng như tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên tốt nghiệp…

 
Buổi ký kết diễn ra trang trọng, cùng lúc với hai đầu cầu tại Hà Nội và Mumbai (Ấn Độ)

Hợp tác đào tạo là nền tảng cho nhiều hoạch định tương lai

Tham dự buổi lễ, đại diện Tập đoàn tại Ấn Độ có ông Kallol Mukherjee – Phó Chủ tịch Aptech, Kinh doanh quốc tế; ông John Mathew – Giám đốc khu vực, và cô Lê Hữu Trâm Anh – Quản lý kinh doanh tại Việt Nam. Về phía Trường Đại học Thủy Lợi có GS. TS. Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng cùng PGS. TS. Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, và các đơn vị liên quan.

Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Thủy Lợi và Tập đoàn Aptech hứa hẹn sẽ tạo nhiều cơ hội tốt cho sinh viên được tiếp cận với các chương trình công nghệ tiên tiến, cải thiện năng lực ứng dụng kiến thức vào thực tế, phù hợp với xu hướng hội nhập trong thời đại công nghệ 4.0.

 
GS. TS. Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy Lợi tại buổi ký kết cùng tập đoàn Aptech

Năm 2021 Aptech giới thiệu những chương trình đào tạo mới

Từ năm 1999, Aptech đã đóng góp đáng kể vào nâng cao nguồn nhân lực có kỹ năng của Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực CNTT. Với chất lượng đào tạo cao, bắt kịp các công nghệ ngày càng phát triển, Aptech luôn đảm bảo học viên tốt nghiệp có khả năng làm việc tốt nhất. Học viên của Aptech dễ dàng tìm được việc làm đúng chuyên môn, xây dựng sự nghiệp và đóng góp vào quá trình chuyển đổi số của quốc gia. Chương trình đào tạo của Aptech luôn được cập nhật dựa trên khảo sát thực tế ngành CNTT, và chọn lọc các công cụ quan trọng để cập nhật vào đào tạo cho học viên.

Năm 2021, chương trình ACCP mới nhất của Aptech được ra mắt, đưa vào những công nghệ mới như: Laravel FW 5.x, NodeJs 13.x, Dart 2.x và Flutter 1.x. Các phần mềm quan trọng như AngularJS, SQL Server hay Java SE và PHP.. đều được cập nhật lên phiên bản ổn định và mới nhất. Toàn hệ thống Aptech tại Việt Nam sẽ triển khai chương trình mới này, để đảm bảo học viên Aptech luôn được đào tạo đúng kỹ năng – đủ tay nghề.

Thêm vào đó, chương trình ACNPro cũng được cập nhật phương thức triển khai, với các chọn lựa khóa học linh hoạt hơn. Với sự cập nhật này, ACNPro sẽ đào tạo học viên từ căn bản đến chuyên sâu về các công nghệ như: Trí tuệ nhân tạo – Máy học, Phân tích dữ liệu và Kiểm tra phần mềm. Các khóa học thời gian ngắn, chất lượng cao sẽ giúp học viên chủ động chọn lựa định hướng, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động ngành IT tại Việt Nam và các nước lân cận.

Học lập trình hay – Đến ngay Aptech!

Với buổi ký kết vừa qua với Đại học Thủy Lợi, Aptech nay có thêm cơ sở để thuận tiện cho học viên theo đuổi ước mơ trong ngành CNTT.

Hanoi Aptech – Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

Để tham gia chương trình đào tạo mới nhất giữa Aptech và Đại Học Thủy Lợi, các bạn có thể đến địa điểm gần nhất: 

  • 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tòa nhà C5, Đại học Thủy Lợi, 175 Tây Sơn, Q. Đống Đa