Quản trị mạng quốc tế (ACNA)

Tại sao bạn nên lựa chọn khóa học Quản trị mạng Quốc tế?

Cùng với nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin trong các doanh nghiệp, vấn đề an ninh – bảo mật – mạng ngày càng được các doanh nghiệp ý thức chú trọng. Không kể những đơn vị cần bộ máy các quản trị mạng lớn như trong các ngành: hàng không, ngân hàng, thương mại điện tử… thì các doanh nghiệp quy mô nhỏ cũng cần tới ít nhất một chuyên viên quản trị hệ thống mạng cho toàn doanh nghiệp.

Yếu tố để bạn có thể lựa chọn và trở thành một chuyên gia Quản trị mạng ngoài kiến thức, bạn cần có được những kỹ năng mềm, thực tế và một môi trường học tập phù hợp giúp bạn phát huy được nội lực và khả năng của mình.

Hiện nay việc một số lượng lớn các bạn lựa chọn nghề để học nhưng rồi không tìm thấy cơ hội việc làm, vì vậy hãy lựa chọn nghề phù hợp với mình, với khả năng bạn sẽ tự tin để chạm tới thành công và một khóa học như quản trị mạng quốc tế sẽ là lựa chọn nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, sớm ra nghề và quan trọng là bạn sẽ được làm chính nghề đã học.

Những lợi ích mà khóa học Quản trị mạng quốc tế mang tới bạn

  • ACNA (Aptech Certified Network Administrator) là chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Aptech Ấn Độ, được biên dịch sang Tiếng Việt sẽ trang bị cho bạn những kiến thức nền tảng cũng như chuyên sâu về nghề quản trị mạng máy tính trong các tổ chức, doanh nghiệp, công ty…. 
  • Cung cấp kiến thức và kĩ năng cho những ai đam mê máy tính và các hệ điều hành, những ai muốn mang lại sự an toàn và bảo mật cho các hệ thống mạng.
  • Bạn sẽ được làm quen và hướng dẫn để có thể vận hành hệ thống mạng, giải quyết sự cố và nắm được các phương pháp bảo vệ mạng trước nguy cơ virus, worm, trojan, spam, cũng như các biện pháp chống xâm nhập, ăn cắp thông tin, phá hoại mạng…
  • Luôn cập nhật và bám sát thực tiễn, chương trình Quản trị mang quốc tế (ACNA) của Aptech được đánh giá là một trong các chương trình đào tạo quản trị mạng chuyên sâu và mang tính cập nhật cao.
  • Phương pháp đào tạo được tối ưu và được thiết kế hợp lý giữa kiến thức lý thuyết và thực hành.
  • Không gian học tương tác giữa giảng viên và người học, cùng thiết bị học tập đạt chuẩn mang lại hiệu quả cao.

Tham khảo chi tiết chương trình đào tạo: 

https://aptech.vn/chuong-trinh-dao-tao/quan-tri-mang-acna.html

Học phí & Ưu đãi

Khóa Quản trị mạng Quốc tế ACNA

  • Học phí khóa cơ bản : 3.990.000 đồng
  • Học phí khóa nâng cao: 3.000.000 đồng.
  • Tặng kèm bộ sách trị giá 500.000đ

 

Đăng kí online vào form bên phải hoặc liên hệ: 024 3 5637511 để được tư vấn trực tiếp.

Trường đào tạo Lập trình viên Quốc Tế Hanoi Aptech, Tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

 

 

 

0382020858