Liên kết đào tạo lựa chọn mới cho những người trẻ năng động

Là đơn vị tiên phong khi đưa mô hình liên kết đào tạo giữa các trường Đại học với chương trình đào tạo mua bản quyền quốc tế, Hanoi- Aptech đang ngày càng khẳng định sự ưu việt và định hướng mới cho những bạn trẻ năng động.

Comments Off on Liên kết đào tạo lựa chọn mới cho những người trẻ năng động

Hanoi-Aptech: Giải mã cơn sốt nghề Quản trị mạng

Trong khối ngành công nghệ thông tin nói chung, nghề quản trị mạng luôn được coi là nghề dành cho những cái đầu lạnh bởi quản trị mạng chính là đầu não của bộ máy hệ thống mà bất cứ một tổ chức, Doanh nghiệp nào cũng không thể thiếu.

Comments Off on Hanoi-Aptech: Giải mã cơn sốt nghề Quản trị mạng

Hanoi-Aptech: Bí quyết học tốt tiếng Anh công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin đang phát triển như vũ bão và nếu bạn muốn trở thành nhân tố của ngành này thì việc trang bị kiến thức tiếng anh nói chung và tiếng anh công nghệ thông tin nói chung là một phần không thể thiếu hay nói cách khác là trở nên hết sức cần thiết.

Comments Off on Hanoi-Aptech: Bí quyết học tốt tiếng Anh công nghệ thông tin

Hệ cử nhân công nghệ thông tin chất lượng cao – Học 1 được 2

Học 1 được 2 là mô hình đào tạo liên kết giữa các trường với nhau đang mang lại mô hình đào tạo chuẩn mới và có tính hiệu quả tối ưu dành cho các bạn trẻ. Và hệ cử nhân công nghệ thông tin chất lượng cao giữa Aptech và trường Đại học Thành Tây là một mô hình đào tạo như vậy.

Comments Off on Hệ cử nhân công nghệ thông tin chất lượng cao – Học 1 được 2

Bạn đã sẵn sàng trở thành kỹ sư lập trình chất lượng cao?

Dù nền kinh tế chung vẫn đang khó khăn, thị trường việc làm luôn là sự cạnh tranh khốc liệt của các bạn trẻ nhưng với ngành công nghệ thông tin thì vẫn luôn “khát” và báo động “thiếu” nguồn nhân lực, nhưng để có được một vị trí công việc tốt thì các kỹ sư lập trình cần phải đáp ứng được các tiêu chí không hề đơn giản từ các nhà tuyển dụng.

Comments Off on Bạn đã sẵn sàng trở thành kỹ sư lập trình chất lượng cao?