JONCKERS tuyển kỹ sư công nghệ thông tin

Công ty TNHH JONCKERS là công ty 100% vốn của Bỉ về lĩnh vực CNTT ( sản xuất phần mềm , bản địa hóa …), hiện công ty chúng tôi đang có dự án về CNTT và có nhu cầu cần tuyển 15-20 sinh viên CNTT mới ra trường hoặc đã ra trường và có kinh nghiệm làm việc 1 năm

Comments Off on JONCKERS tuyển kỹ sư công nghệ thông tin

Hanoi –Aptech: Điểm đến cho bạn thành công với nghề lập trình

Lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng, sở thích và đáp ứng được nhu cầu thực tế là điều quan trọng trên bước đường lập thân lập nghiệp của mỗi bạn trẻ. Nếu bạn muốn theo học nghề lập trình thì Hanoi- Aptech sẽ là điểm đến tin cậy dành cho bạn.

Comments Off on Hanoi –Aptech: Điểm đến cho bạn thành công với nghề lập trình

Hanoi- Aptech cú hích từ nghề Quản trị mạng

Đứng trước sự lựa chọn con đường đi cho cuộc đời mình, chắc chắn ai cũng đều băn khoăn, lo lắng về ngành nghề mình sẽ học. ài viết này dành riêng cho các bạn yêu thích công nghệ thông tin một trong những lĩnh vực đang chiếm lĩnh cuộc sống, học tập và làm việc nói chung và quan tâm tới nghề quản trị mạng nói riêng.

Comments Off on Hanoi- Aptech cú hích từ nghề Quản trị mạng

Hanoi- Aptech Code Center – Garage Sale #7: Định hướng, lập trình tương lai

Bạn muốn lựa chọn hướng đi cho mình? Cánh cửa nào mới thật sự phù hợp và dành cho bạn? Bạn thích công nghệ thông tin nhưng vẫn còn băn khoăn về chương trình học. Hãy đến với gian hàng Aptech Code Center để cùng chúng tôi định hướng, lập trình tương lai của bạn.

Comments Off on Hanoi- Aptech Code Center – Garage Sale #7: Định hướng, lập trình tương lai