Hai cách để loại bỏ hoàn toàn tài khoản taxi Uber của bạn

Trong bài viết dưới đây, Hanoi-Aptech sẽ giới thiệu hai giải pháp để loại bỏ hoàn toàn tài khoản Uber của bạn.

Đăng ký sử dụng tài khoản Uber là điều khá đơn giản với hầu hết tất cả mọi người. Tuy nhiên nếu muốn loại bỏ hoàn toàn tài khoản Uber trong cơ sở dữ liệu của dịch vụ taxi này lại không hề dễ dàng chút nào.

featured-image
Trong bài viết dưới đây, Hanoi-Aptech xin giới thiệu hai giải pháp để loại bỏ hoàn toàn tài khoản Uber của bạn.

Giải pháp 1: Đăng ký loại bỏ tài khoản tại trang hỗ trợ của Uber.

Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập vào trang hỗ trợ của Uber tại địa chỉ: https://support.uber.com/hc/en-us .

Sau đó nhấp chuột vào “SUBMIT A REQUEST”

Hai cách để loại bỏ hoàn toàn tài khoản taxi Uber của bạn

Bước 2: Kết thúc bước 1, bạn sẽ được chuyển hướng sang trang điền yêu cầu trợ giúp. Nhập đầy đủ thông tin vào trang này.

Hai cách để loại bỏ hoàn toàn tài khoản taxi Uber của bạn

Trong phần Description là nội dung giới thiệu thông tin của bạn và yêu cầu xóa tài khoản Uber. Bạn có thể sử dụng mẫu dưới đây và thay đổi thông tin cá nhân của mình để gửi cho Uber.

My name is <your name here>. My email is <your email here>. My phone number is <your number here>. I would like to have my Uber account deleted and my payment information disposed of at the earliest possible convenience. I was previously using a company credit card to pay for the service, but I’ve recently changed jobs.
Thank you for your time,
<Your Name Here>

Bước 3: Nhấp chuột vào nút Submit” để gửi dữ liệu đi, Uber sẽ liên hệ với bạn để xác nhận và thực hiện yêu cầu.

Giải pháp 2: Gửi email đến địa chỉ support@uber.com

Bước 1: Soạn thư yêu cầu xóa tài khoản và gửi đến địa chỉ support@uber.com.
Chú ý: Phần tiêu đề email, bạn nên sử dụng chính xác yêu cầu của mình. Ví dụ như: “Account Deletion Request”
Phần body, bạn có thể cung cấp thông tin cá nhân và đề nghị yêu cầu xóa tài khoản.
Có thể sử dụng mẫu sau:

Hello,
I’m contacting Uber support because I’d like to have my account deleted. My name is <your name here>. The email address and phone number associated with my account are <your email and phone number here>. I’d also like to unsubscribe from any Uber mailing lists so that I do not receive any Uber emails in the future. Please let me know as soon as possible if this can be done.
Thank you very much,
<Your Name Here>

Bước 2: Chờ thư xác nhận và hướng dẫn từ Uber.
Sau khi hoàn tất bước 1, Uber sẽ liên hệ với bạn trong khoảng 1 tuần. Thông thường email này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước cần để xóa tài khoản của bạn.

Chúc bạn thành công !

Dương Linh
Theo Wikihow

1 (20%) 1 vote

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn